Thu Minh chỉnh Trấn Thành từ “cong” thành “thẳng”?

Cặp bài trùng Thu Minh – Trấn Thành sẽ có màn hội ngộ trên sân khấu Thử Thách Cùng Bước Nhảy sắp tới. Liệu Trấn Thành có được đàn chị Thu Minh chỉnh cho từ cong thành thẳng?

Thu Minh là một tên tuổi hot ở thời điểm hiện tại của làng nhạc. Không chỉ để lại dấu ấn trong âm nhạc, Thu Minh còn để lại dấu ấn khó phai trong bộ môn nghệ thuật nhảy múa khi chinh phục ngôi vị Nữ hoàng khiêu vũ tại chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2011. Đây cũng là một trong những lý do để Thu Minh đảm nhận vai trò giám khảo khách mời trong liveshow 6 của Thử Thách Cùng Bước Nhảy.

Thử thách cùng bước nhảy

Thu Minh từng giành quán quân cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ 


Thu Minh chia sẻ: ‘Tất nhiên là tôi cũng không dám ‘múa rìu qua mắt thợ’ nhưng tôi cũng từng là Nữ hoàng khiêu vũ đấy, không đùa được đâu! Nói chung, tôi cố gắng mang đến cho các em những lời khuyên chân thành từ một người chị’.

Thu Minh chia sẻ thêm, thời gian qua cô có nhiều bận rộn nên không theo dõi trực tiếp, tuy nhiên có kịp xem qua và ấn tượng với vài khuôn mặt. Thử Thách Cùng Bước Nhảy là một chương trình mang đến cho Thu Minh cảm giác yên tâm khi chỉ phải thưởng thức chứ không ‘nặng đầu’ nhiều.
Thu Minh cho rằng, vũ công hoàn toàn có thể thăng hoa trong nghệ thuật. Còn tỏa sáng thì tất nhiên là khó hơn rất nhiều so với các bộ môn như âm nhạc, điện ảnh. 

Thử thách cùng bước nhảy

Thu Minh và Trấn Thành rất thân thiết

Trong liveshow Thử Thách Cùng Bước Nhảy trước, Ngô Thanh Vân đã có màn đối đáp rất thú vị với MC Trấn Thành ngay trên truyền hình, liệu rằng ở đêm thi sắp tới, Thu Minh và Trấn Thành có tận dụng hết sự hoạt ngôn, vui tính của mình để khuấy động chương trình và Trấn Thành sẽ thể hiện được bản lĩnh nam nhi của mình rõ nét hơn sau khi bị Ngô Thanh Vân 'hỏi móc' quá hiểm về giới tính khiến dư luận đã sốt suốt tuần vừa qua.

 

DMCA.com