The Voice Kids vòng đối đầu ngày càng hấp dẫn

The Voice đang đi đến hồi gay cần khi ở vòng đối đầu các thí sinh ngày càng tỏ rõ tài năng của mình.Tối 13/7 vòng đối đầu tập 2 của The Voice Kids chính thức diễn ra trong sự hồi hộp và mong chờ của tất cả khán giả yêu thích chương

The Voice đang đi đến hồi gay cần khi ở vòng đối đầu các thí sinh ngày càng tỏ rõ tài năng của mình.

Tối 13/7 vòng đối đầu tập 2 của The Voice Kids chính thức diễn ra trong sự hồi hộp và mong chờ của tất cả khán giả yêu thích chương trình này. Với The Voice phiên bản nhí người ta cảm thấy có gì đấy ngây thơ và đỡ diễn hơn rất nhiều so với phiên bản người lớn vì dù sao các em cũng đã thả được cái hồn của mình vào phần thi của mình. Với các phần thi của The Voice Kids tối thứ 7 vừa qua, khán giả đã có cơ hội được chính kiến những màn đối đầu gay cấn và sự khó khăn khi đưa ra kết quả của ban giảm khảo. Mặc dù cả ekip đã rất nỗ lực để có thể chọn bài sao cho phù hợp với chất giọng của mỗi thí sinh tuy nhiên do còn quá nhỏ, những bài đơn giản quá thì lại nhàm nên khi chọn bài và thể hiện,, BTC cũng đã bộc lộ những điểm chưa ổn của mình. Đó là ở một số thí sinh do còn nhỏ và bài thì quá khó nên các em không thể xử lý tinh tế được dẫn đến việc các em bị đuối khiến khán giả không mấy thích thú. Một sự cố nữa đó là việc phát nhầm bằng mất 15' của Đài truyền hình Việt Nam khiến cho người xem càng về cuối càng cảm thấy khó chịu không hải lòng. Với tiết mục của đội Team Hiền Thục là sự xuất hiện của 3 cậu nhóc đáng yêu Cao Khánh, Minh Triết và Đức Anh với ca khúc Gánh hàng rau được thể hiện rất thành công bởi ca sĩ Hà Anh Tuấn. Cả 3 chàng trai nhí đã thể hiện hết sức ấn tượng và đáng yêu. Mỗi một vị HLV có cách cảm nhận khác nhau và cuối cùng Hiền Thục đã không kìm nén được nước mắt khi đưa ra quyết định của mình. Cô đã chọn Cao Khánh để đi tiếp trong sự tiếc nuổi của tất cả mọi người.
Thí sinh đội HIền Thục Thí sinh đội HIền Thục
Tiếp đến là phần thi của 3 thí sinh lớn tuổi hơn Thùy Anh - Trung Khánh - Phương Anh được Hiền Thục thử thách Every Breath You Take. Ca khúc "nặng đô" này được thể hiện khá chuyên nghiệp bởi 3 giọng hát lớn nhất đội. Cả 3 thí sinh cũng là những tài năng sáng giá của đội Hiền Thục và cuối cùng Hiền Thục đã lựa chọn Thùy Anh - cô gái đa năng vừa biết hát, chơi nhạc cụ, sáng tác tốt, kèm theo đó là một niềm đam mê âm nhạc rõ rệt.
Đội hình triển vọng đội Hiền Thục Các em đã thể hiện rất tốt phần thi của mình
Còn Thanh Bùi, vị HLV nhận được sự ưu ái nhất đã dàn dựng tiết mục cực kì cung phu cho 3 thí sinh Đức Nam, Hữu Đại, Xuân Bách với ca khúc Born This Way. Với tiết mục này cả 3 thí sinh đã làm nóng được cả sân khấu và đặc biệt cư dân mạng cũng cực kì yêu thích tiết mục này. Và cuối cùng Hữu Đại là người đi tiếp vào vòng trong.
Thí sinh đội Thanh Bùi Born This Way đã gây được ấn tượng mạnh mẽ
Cuối cùng là team của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh với bộ 3 Chiara Falcon - Tôn Chí Long - Trần Chi Mai trong liên khúc Oops! I Did It Again, Crazy vàTill The World Ends là một thử thách vô cùng khó khăn cho 3 thí sinh tiềm năng này. Và cuối cùng với bản lĩnh sân khấu của mình Chí Long đã được chọn để đi tiếp vào vòng trong.    
The Voice Kids đang dần lấy được thiện cảm của khán giả khi mà khán giả Việt đã quá chán với những sự toan tính của các vị HLV trong phiên bản gốc. Những thí sinh của The Voice Kids mang lại một làn gió mới cho chương trình này.

D.L

DMCA.com