Hồ Vĩnh Khoa và Ngân Khánh nhí nhảnh trong hậu trường Got To Dance

Hồ Vĩnh Khoa và Ngân Khánh đã có những giây phút cực nhí trong buổi tập luyện chuẩn bị cho tiết mục mở màn liveshow 4 Got To Dance sắp tới..

Trong đêm liveshow 4 tuần này, sân khấu Got To Dance – Vũ Điệu Đam Mê sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của cặp đôi Hồ Vĩnh Khoa – Ngân Khánh với một bài nhảy vô cùng bí ẩn.

Tiết mục của Hồ Vĩnh Khoa – Ngân Khánh sẽ là tiết mục mở màn trong đêm liveshow 4 Got To Dance tuần này.

Got To Dance

Got To Dance

Hồ Vĩnh Khoa và Ngân Khánh đang tích cực luyện tập cho đêm diễn sắp tới

Chia sẻ về bài nhảy, Hồ Vĩnh Khoa bộc bạch: “Tiết mục này do tôi và Khánh tự lên ý tưởng cũng như biên đạo từ đầu đến cuối. Điệu nhảy mà cả hai sử dụng là các vũ điệu truyền thống của Ấn Độ. Thật ra, thời gian tập bài nhảy này không nhiều nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để có một phần biểu diễn hay gửi tới khán giả”.

Got To Dance

Got To Dance

Got To Dance
Bên cạnh đó, nam ca sĩ sở hữu vẻ ngoài cực điển trai còn chia sẻ thêm rằng anh có một chút hồi hộp nhưng trên hết vẫn là sự hào hứng, vui sướng khi bản thân được trở lại với nhảy múa. “Tôi rất nhớ cảm xúc trong các bài thi ở chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2013, vì thế lúc nào bản thân cũng mong có cơ hội được nhảy và trình diễn cho mọi người xem” – Hồ Vĩnh Khoa cho biết.

Got To Dance

Got To Dance

Got To Dance

Got To Dance

Cả hai rất nhí nhảnh trong buổi tập


Ngoài tiết mục hấp dẫn của 2 vị khách mời, 8 nhóm/đôi/thí sinh còn lại chắc chắn cũng khiến đêm thi thứ 2 của chủ đề “Freestyle - Biến hóa cùng đạo cụ” sôi nổi, bùng nổ hơn. Với đạo cụ đa dạng như gậy, gối, dây xích, khăn lụa... họ sẽ biến hóa như thế nào trong các thể loại hiphop, breaking, dancesport, freestyle, parkour freerunning?
Liveshow 4 Got To Dance - Vũ Điệu Đam Mê, liveshow của sáng tạo, ấn tượng và hồi hộp từng giây phút sẽ đến với khán giả lúc 21g15 ngày 09/11/2013 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

DMCA.com