Những tiết mục gây chú ý trong The Voice Mỹ mùa thứ 5

Ngay từ 2 tập đầu The Voice US mùa thứ 5, đã có nhiều gương mặt “sáng” được đánh giá là nắm trong tay ngôi vị quán quân.

Đội X-Tina : May mắn giật được gương mặt nổi bật

 Ấn tượng nhất trong 2 tập đầu tiên của The Voice Mỹ mùa 5 là anh chàng Matthew Schuler với ca khúc Cough Syrup. Ngay từ khi cất tiếng hát, anh đã khiến cả khán phòng phải vỗ tay rầm rộ. Cả 4 vị giám khảo không mất quá nhiều thời gian để bấm nút "Tôi chọn bạn" để có vinh dự mời được anh chàng đến từ Pennsylvania này. 

Matthew Schuler và màn trình diễn "Cough Syrup" đầy ấn tượng

Anh đã khiến giám khảo Adam Levine phải ngồi hẳn trên thành ghế vì phấn khích, và khẳng định: "Tôi biết chúng ta sẽ thắng cuộc chơi này cùng nhau, tôi biết rõ như thế". Song, sau nhiều nỗ lực "dỗ ngọt" không thành, Adam đành phải tiếc nuối khi vụt mất giọng ca vàng về tay X-Tina khi cô nói: "Hãy cho tôi là giám khảo nữ đầu tiên được thắng cuộc thi này. Tôi đứng về phía bạn, bạn hiểu chứ?"

Ngoài ra, Christina Arguilera còn rước về đội mình những giọng ca vô cùng đặc biệt khác như Jacquie Lee với Back To Black, Destinee Quinn với Cowboy Take Me Away và Josh Logan với Too Close.

Những gương mặt sáng giá của The Voice US mùa 5

Đội Adam Levine: "Bội thu" thí sinh có tiềm năng quán quân

 Sau màn trình diễn đầy thuyết phục, Tessanne Chin, cô nàng đến từ Jamaica đã khiến cả 4 giám khảo phải quay lại trong vòng giấu mặt. Thí sinh Try cũng đã khiến khán đài sân khấu vô cùng phấn khích và vỗ tay không ngừng vì tài năng của mình. Với giọng hát tuyệt vời, phong cách chuyên nghiệp, cô đã chinh phục hoàn toàn X-Tina, khiến giám khảo nữ này phải lên tiếng thừa nhận: "Tài năng của bạn quả là tuyệt vời đến mức không thể tin được".

 Ca sĩ chính của Maroon 5 cũng phải thốt lên rằng: "Bạn có thể dễ dàng thắng cuộc thi này". Dĩ nhiên, với lời lẽ đầy thuyết phục, anh đã là người may mắn mời được giọng ca vàng tiềm năng thứ hai của The Voice US mùa 5 về đội của mình. Adam đã gần như nhảy khỏi ghế ngồi vì vui mừng khi được thí sinh "chọn mặt gửi vàng". Đây có thể là đối thủ nặng ký của Matthew Schuler trong đội X-Tina.

Những gương mặt sáng giá The Voice US mùa 5

Ngoài ra, Adam còn chọn về cho mình thêm 4 thí sinh khác nữa, trở thành giám khảo "bội thu" nhất trong hai tập đầu tiên.

Đội Cee Lo: Chủ yếu chọn những thí sinh vô cùng đặc biệt

 Nếu như các giám khảo khác đều có chung một suy nghĩ và chọn cho mình thí sinh với chất giọng khó tìm, thì Cee Lo lại chọn về đội mình 4 thí sinh, mà cả 3 trong đó... không ai thèm ngó ngàng đến, hoặc những vị giám khảo khác đều cho rằng chưa đủ đặc biệt.

Những gương mặt sáng giá The Voice US mùa 5

Trường hợp duy nhất mà Cee Lo phải tranh giành với các HLV khác là trường hợp của thí sinh Jonny Gray - một cựu chiến binh từng đi chinh chiến nhiều nơi. Trong những khoảng thời gian khắc nghiệt của chiến tranh, chính âm nhạc của Maroon 5 là liều thuốc tinh thần giúp anh vượt qua mọi khó khăn. Anh đã rất hào hứng khi thấy Adam quay ghế nhưng cuối cùng lại chọn về đội của CeeLo Green.

Đội Blake Shelton: Kém may mắn trong tập 1, "hốt bạc" trong tập 2

Blake Shelton luôn suy nghĩ vô cùng kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cho mình, và bất kỳ thí sinh nào về đội anh cũng "chất lừ", với khả năng chiến thắng vô cùng cao. Ở tập 1, anh đã rất "kén cá chọn canh" và chỉ mời được một thí sinh về đội của mình. Song, ở tập 2, tình thế có vẻ đảo ngược, anh mời được 3 tài năng đặc biệt tham gia vào cuộc đua The Voice US này, ngang bằng tỷ số với hai giám khảo còn lại, và chỉ thua Adam Levine. 

Một trong những gương mặt sáng giá nhất đội Blake là Holly Henry, được cả 4 vị huấn luyện viên ao ước về đội của mình. Cô chính là chủ nhân của những bản cover đang được cư dân mạng lùng sục ráo riết trong thời gian gần đây. Trình bày The Scientist của Coldplay, Holly lần lượt khiến Blake, Adam, CeeLo và Christina quay lại. Blake nói cô chính là lí do khiến anh cảm thấy phấn khích trong mùa giải năm nay. Về với đội của Blake, Holly hẳn sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch năm nay.

Những gương mặt sáng giá The Voice US mùa 5

Trải qua 2 tập phát sóng, nhưng The Voice Mỹ đã tìm ra được những gương mặt vô cùng đắt giá, hứa hẹn một mùa giải vô cùng gay cấn trong mùa thứ 5 này.

 

 

DMCA.com