Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế phiên bản Trung có "gây bão" như phiên bản Hàn

Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế phiên bản Trung đã bắt đầu phát sóng những tập đầu tiên. Khán giả không thể cưỡng lại bởi nét ngây thơ, trong sáng của các nhóc tì trong phiên bản này.

Mua lại bản quyền từ chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? của Hàn Quốc, phiên bản Trung Quốc ra mắt khán giả lục địa và quyết tâm gây bão trên sóng truyền hình khi mời hàng loạt ông bố nổi tiếng, có sức ảnh hưởng tham gia.

5 cặp bố con của Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? phiên bản Trung đều là những cặp bố con nổi tiếng, bao gồm diễn viên/tay đua chuyên nghiệp Lâm Chí Dĩnh – con trai Kimi, Quán quân Thế vận hội Điền Lượng – con gái Cindy, siêu mẫu quốc tế Trương Lượng – con trai Thiên Thiên, diễn viên Quách Đào – con trai Thạch Đầu và đạo diễn Vương Nhạc Luân cùng “ái nữ” Thi Linh (Angela).

Bố ơi mình đi đâu thế

 Tuy nhiên, không giống phiên bản Hàn Quốc, các bé tham gia trong chương trình nổi tiếng này nhỏ tuổi hơn và có hai bé gái thay vì một. Các bé trong Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế phiên bản Trung cũng có phần rụt rè và nhút nhát hơn các bé trong phiên bản Hàn, có lẽ vì còn nhỏ tuổi và vẫn chưa quen với nơi ở mới, những người bạn mới.

Cuộc thử thách đầu tiên của các ông bố nổi tiếng và 5 bé bắt đầu tại thôn Linh Thủy, ngoại ô Bắc Kinh. Mặc dù đây không phải nơi hoang vu như trong tập 1 phiên bản Hàn nhưng đối với những bé, đặc biệt là con của người nổi tiếng, được sống no đủ về mọi thứ thì việc phải về ở tại nông thôn và trải nghiệm làm việc, giúp đỡ bố để là điều không tưởng. Nhất là khi phải từ bỏ những thứ quan trọng với bản thân tại một nơi xa lạ.

Bố ơi mình đi đâu thế

Kimi bật khóc khi bị tịch thu thú cưng

Bố ơi mình đi đâu thế

Thiên Thiên nức nở khi phải nộp đồ chơi và điện thoại. Bé cũng khóc rất nhiều khi phải vào những ngôi nhà nông thôn

Bố ơi mình đi đâu thế

“Nông thôn là thế này sao hả bố?” là câu nói Cindy thốt lên khi khóc nức lên với bố

Bố ơi mình đi đâu thế

Thi Linh rất đáng yêu, mạnh mẽ và dễ gần. Bé rất thích anh Kimi, liên tục đòi nắm tay Kimi. Bé cũng là người “cưỡng hôn” Kimi trong buổi họp báo ra mắt chương trình

Bố ơi mình đi đâu thế

Thạch Đầu bị là “phá như giặc” nên bé không bị” xúc động” mạnh như các bé trên

 Sau những thử thách đơn giản để thích nghi với nơi mới, qua những phút cuối của tập đầu tiên chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? người xem dễ dàng thấy sự thay đổi tích cực của các bé sau những giây phút nỉ non, rụt rè của minh.

Tuy cùng một kịch bản nhưng khán giả của Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? đều nhận thấy sự khác biệt rõ rệt giữa hai phiên bản dù cả hai đều hấp dẫn người xem. Việc so sánh phiên bản nào hay hơn vẫn còn là một ẩn số. Cùng chờ đợi những tình tiết hấp dẫn của hai phiên bản chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất hiện nay.

DMCA.com