Những bí mật về Running Man

Running Man thu hút người xem không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Hãy cùng khám phá những bí mật của TV show này nhé. Running Man có lượng rating rất caoRunning Manđang là TV show hot nhất Hàn Quốc hiện nay, những

Running Man thu hút người xem không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Hãy cùng khám phá những bí mật của TV show này nhé.

Running Man ngày càng thu hút Running Man có lượng rating rất cao
Running Manđang là TV show hot nhất Hàn Quốc hiện nay, những tập phim của Running Man luôn có rating cao ngất ngưởng, khiến nhiều TV show khác phải ghen tị. Mỗi tập phim là một trải nghiệm thú vị mà người xem cảm thấy thư giãn cùng các diễn viên của chương trình. Mặc dù là một TV show thôi nhưng những diễn viên tham gia luôn là để tài được chú ý. Hãy cùng khám phá những bí mật nhỏ của chương trình nhé. - Mỗi thành viên sẽ có một quay phim riêng. Thực ra nói rằng quay phim riêng cũng không hẳn nhưng mỗi thành viên đều có một góc máy nhất định chỉ quay thành viên đó để có thể bắt được những khoảng khắc thú vị nhất của diễn viên. Đó là điều đặc biệt mà Running Man muốn mang lại. - Running Man có lên kịch bản trước. Mặc dù là một TV show thực tế tuy nhiên để đảm bảo cho các tập phát sóng luôn thu hút được người xem, Running Man bắt buộc phải có kịch bản trước.
Running Man sang Việt Nam Tập phim Running Man sang Việt Nam
Những cảnh quay hài hước Những cảnh quay hài hước
- Các cặp đôi của Running Man thường được gọi là Monday Couple do các tập phim đều được quay vào thứ 2. - Tiêu chí lựa chọn thành viên cho đội chơi là do cả kịch bản lẫn ngẫu nhiên. Khi chọn thành viên để thành lập đội chơi, Running Man là TV show đạt tính ngẫu nhiên và sự tự do lên trên hết. Tất nhiên vẫn phải có những sự tính toán trước để đảm bảo nội dung chương trình tuy nhiên sẽ có những phần trình diễn ngẫu hứng để thu hút hơn người xem. - Từ khi chính thức lên sóng, Running Man đều duy trì tỉ lệ người xem khá cao với mức rating hầu hết đều là 2 chữ số. Trong đó tập 133 được phát sóng ngày 17/2 đã đạt tới 21%. Đây là con số cao nhất trong lịch sử phát sóng của Running Man, cho thấy sự ủng hộ ngày một lớn của khán giả dành cho chương trình này - Nich Khun là chàng khách mời được tham dự các tập phim nhiều nhất. - Gary thú nhật yêu Ji Hyo ở tập 15 và đây cũng là lời tỏ tình thật lòng chứ không phải kịch bản được dàn dựng từ trước. Còn rất nhiều những bí mật của Running Man sẽ được bật mí ở những bài tiếp theo.

D.L

 

DMCA.com