Kwon Sang Woo tham gia Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế phần 2?

Thông tin cặp bố con nhà tài tử Kwon Sang Woo sẽ tham gia Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? mùa thứ hai khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Chương trình Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? là một chương trình truyền hình ăn khách với các cặp bố con “sao” vô cùng đáng yêu.

Mới đây khi thông tin chương trình truyền hình ăn khách Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? sẽ có phần thứ 2 với những cặp bố con hoàn toàn mới khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đặc biệt khi tin tức bố con tài tử Kwon Sang Woo sẽ có mặt trong chương trình mùa thứ 2 này khiến người hâm mộ càng tò mò hơn.

Mặc dù đại diện đài MBC đã lên tiếng phủ nhận việc phần 2 Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? sẽ có những gương mặt mới, nhưng vẫn khiến công chúng tò mò và xôn xao.

Bố ơi mình đi đâu thế

Kwon Sang Woo nhận được lời mời tham gia chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế?” mùa thứ 2

Đây được coi là một tin vui đối với người hâm mộ bởi cặp bố con Sang Woo không chỉ nổi tiếng mà còn vô cùng đáng yêu. Tuy nhiên, phía nam diễn viên Nấc thang lên thiên đường đã từ chối lời đề nghị này.

Đại diện của Kwon Sang Woo cho biết: “Sự thật là Kwon Sang Woo đã nhận được lời mời từ chương trình ‘Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế?’. Anh ấy cũng nhận được rất nhiều lời mời quảng cáo gia đình nhưng đều từ chối hầu hết. Sang Woo muốn nuôi dạy con trong yên bình… Anh ấy cũng muốn đóng phim hơn là tham gia show. Hiện tại Kwon Sang Woo đang bận rộn với việc quay phim ‘Medical Top Team’. Anh ấy sẽ tập trung vào sự nghiệp diễn xuất”.

Bố ơi mình đi đâu thế

Việc nam tài tử Kwon Sang Woo từ chối tham gia Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? phần 2 có lẽ làm cho nhiều fan tiếc nuối, song những gì các cặp bố con “sao” trong Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế? đang thể hiện cũng đủ khiến khán giả “chết mê chết mệt”

 

DMCA.com