Cách làm món cơm trộn Hàn Quốc ngon đúng điệu

Hãy cùng xắn tay vào bếp làm món cơm trộn Hàn Quốc ngon ngon lạ lạ đổi món cho cả nhà nào...Cảnh nhân vật nữ hay nhân vật nam chính trong các phim Hàn Quốc thường ăn món cơm trộn, khiến cho không ít chúng ta tò mò về món cơm hấp dẫn này.

 

Hãy cùng xắn tay vào bếp làm món cơm trộn Hàn Quốc ngon ngon lạ lạ đổi món cho cả nhà nào...

Cảnh nhân vật nữ hay nhân vật nam chính trong các phim Hàn Quốc thường ăn món cơm trộn, khiến cho không ít chúng ta tò mò về món cơm hấp dẫn này. Làm món cơm này không khó nhưng để có được mùi vị đặc trưng và hấp dẫn không phải là đơn giản. Hôm nay, showbizviet sẽ hướng dẫn các bạn làm món cơm trộn Hàn Quốc này thơm ngon đúng điệu nhé!

Cơm trộn Hàn Quốc1 Cơm trộn Hàn Quốc là một món ăn không chỉ hấp dẫn về hương vị mà còn bắt mắt về màu sắc

Để thực hiện món cơm trộn Hàn Quốc, bạn cần chuẩn bị một số nguyên liệu sau:

1 bát cơm dẻo nấu chín

Thịt bò

Trứng gà

Các loại rau bạn yêu thích như giá đô, dưa chuột, cà rốt, rau cải, nấm hương

Tỏi, dầu ăn, gia vị, mỳ chính, tương ớt Hàn Quốc

Cùng làm món cơm trộn Hàn Quốc thôi:

Nấm hương rửa sạch, nếu là nấm hương khô bạn ngâm nước nóng cho nở, còn nếu là nấm hương tươi bạn ngâm trong nước pha một chút muối, để ráo nước rồi cắt mỏng.

Rửa sạch các loại rau

Dưa chuột bỏ ruột và thái khúc nhỏ có chiều dài 3-4 cm

Cà rốt bào sợi to

Tỏi băm nhỏ

Cho dầu và chảo làm nóng, bỏ chút tỏi vào phi thơm và cho thịt bò vào xào săn, nêm nếm gia vị vừa ăn. Sau đó, múc ra bát để riêng

Bỏ các loại rau và nấm hương vào xào. Nên bỏ nấm hương và cà rốt và trước, vì đây là các loại rau cần nhiệt độ cao và thời gian xào lâu hơn các loại rau khác. Các bạn chú ý xào riêng các loại rau.

Dưa chuột và giá đỗ trẫn qua nước có pha một chút muối rồi đổ ra rổ cho ráo nước.

Bỏ cơm vào nồi. Chú ý để tránh cơm bị cháy có thể cho một chút dầu ăn trước khi bỏ cơm vào. Để các loại rau và thịt bò lên trên trang trí cho đẹp mắt. Đập 1 quả trứng vào giữa. Bỏ nồi lên bếp để nhỏ lửa tầm 10 phút, khi cơm bắt đầu kêu tiếng tí tách thì bắc ra dùng nóng nhé.

Món ăn này có thể cho thêm chút tương ớt Hàn quốc và giắc thêm một chút hạt vừng và thưởng thức cùng kim chi để có một món ăn ngon ngon lạ miệng.

Cơm trộn Hàn Quốc ngon như nhà hàng Thưởng thức món cơm trộn Hàn Quốc lúc còn nóng với một chút tương ớt Hàn Quốc và kim chi

Cơm trộn Hàn Quốc ngon như nhà hàng 1

Chúc các bạn ngon miệng!

H.P

DMCA.com