Nghề tay trái của Ronaldinho là kinh doanh bao cao su

Ngoài niềm đam mê sân cỏ, Ronaldinho còn mở thêm xưởng sản xuất bao cao su để kiếm thêm thu nhập.Trong khi nhiều ngôi sao bóng đá đầu tư vào bất động sản, thời trang, mỹ phẩm, hay làm đại diện quảng cáo cho các nhãn hiệu thể thao, dầu

Ngoài niềm đam mê sân cỏ, Ronaldinho còn mở thêm xưởng sản xuất bao cao su để kiếm thêm thu nhập.

Trong khi nhiều ngôi sao bóng đá đầu tư vào bất động sản, thời trang, mỹ phẩm, hay làm đại diện quảng cáo cho các nhãn hiệu thể thao, dầu gội… thì Ronaldinho lại "mở lối đi riêng",  lựa chọn cho mình một hướng kinh doanh vô cùng khác biệt, đó là bán bao cao su. 

2

Mặt sau chiếc bao cao su mà Ronaldinho kinh doanh

Mới đây, ngôi sao bóng đá đang thi đấu cho Atletico Mineiro vừa cho ra mắt nhãn bao cao su của riêng mình mang tên 'Sex Free'.  

1

Hoạt động kinh doanh này của Ronaldinho không chỉ mang mục đích thu lợi nhuận mà còn rất "nhân văn", hướng tới việc nâng cao ý thức phòng chống HIV- AIDS trong cộng đồng. Ronaldinho hiện là Đại sứ của Liên hợp quốc trong việc tuyên truyền phòng chống AIDS. "Các chàng trai thân mến, nhãn hiệu bao cao su có chữ ký của tôi đã có mặt trên thị trường. Nó được mang tên 'Sex Free'", Ronaldinho thông báo với fan hâm mộ trên Facebook. Vỏ bọc bao cao su có màu đen, được in logo của CLB Atletico Mineiro, đội bóng mà Ronaldinho đang thi đấu. Trên mặt sau của vỏ bao cao su còn in hình gương mặt cười của Ronaldinho.

3

H.T

   

DMCA.com