Video: Dạy tết tóc xương cá- cơn sốt mới của giới trẻ

Một trong những kiểu tóc tết đang làm mưa làm gió trong làng thời trang chính là tóc tết xương cá. Video dạy tết tóc xương cá sau đây sẽ giúp bạn tự tạo kiểu tóc đẹp này ngay tại nhà.

Xu hướng tết tóc xương cá lại trở lại trong mùa thu năm nay. Đây là kiểu tóc với những nút tết nhỏ quanh đầu hoặc vắt chéo. Sự tươi trẻ, quyến rũ của nó được các bạn trẻ hào hứng đón nhận và học theo trào lưu tết tóc lạ mắt này. Năm nay, kiểu tóc này lại một lần nữa xuất hiện lan tràn trên đường phố cũng như trên thảm đỏ. Từ các cô gái bình thường đến những cô nàng nổi tiếng đều bị mê hoặc bởi kiểu tóc tết này. Bạn có muốn là người tiếp nối trào lưu với video dạy tết tóc xương cá cùng chúng tôi không?

Dạy tết tóc xương cá

Dạy tết tóc xương cá

Kiểu tóc tết này khiến người khác mê mẩn bởi những đường tết tỉ mẩn của nó. Những mối tóc nhỏ đan xen vào nhau dày dặn và nhỏ dần về cuối như hình xương cá vô cùng tinh tế và hấp dẫn. Kiểu tóc này phù hợp với những cô nàng có mái tóc dài. Hãy cùng theo dõi video dạy tết tóc xương cá để làm điệu cho mình trong mùa thu này nhé!

 

DMCA.com