Sự thật về truyền thuyết má lúm đồng tiền

Để sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên đã không còn khó khăn với công nghệ thẩm mỹ ngày nay. Với truyền thuyết về má lúm đồng tiền thì sẽ càng có nhiều người thực hiện dịch vụ này hơn.

>> Có nên làm má lúm đồng tiền không?

>> Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền đẹp nhất Hà Nội

Dưới đây là một vài truyền thuyết má lúm đồng tiền bạn nên biết.

truyền thuyết má lúm đồng tiền
Đôi má lúm khiến khuôn mặt bạn thanh tú hơn rất nhiều.

Quan niệm phương Tây về má lúm đồng tiền

Quan niệm phương Tây cho rằng, nguyên nhân xuất hiện má lúm đồng tiền là do chủ nhân của má lúm được phù trợ bởi thần Vệ Nữ. Má lúm đồng tiền được xem là dấu hiệu của thần Vệ Nữ, những ai sở hữu má lúm đồng tiền chính vì thế mà có nụ cười ngọt ngào, thu hút.

Quan niệm phương Đông về má lúm đồng tiền

Theo Truyền thuyết Phương Đông, những người có má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đánh dấu, đây là dấu hiệu của việc người này khi đi qua Quỷ Môn Quan để hóa kiếp luân hồi không chịu uống 1 loại nước tên là Vong Tình Thủy khiến người ta quên hết chuyện kiếp trước khi sáng kiếp sau. Chính vì vậy, người ta cho rằng, với những người có má lúm đồng tiền, bạn nên trân trọng, yêu quý và sống thực lòng với họ vì những ký ức về bạn họ có thể lưu giữ truyền kiếp mà hàng nghìn năm  mới xóa bỏ được. Thật sự, truyền thuyết má lúm đồng tiền này thật sự gây xúc động.

Bạn có biết truyền thuyết má lúm đồng tiền 2

Cả phương Đông và phương Tây đều rất ưa chuộng những đôi má lúm.

Sự lý giải của khoa học

Khoa học hiện đại lại lý giải má lúm đồng tiền chính là 1 khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt.  Các cơ gò má bị ngắt bất thường khiến cho khi cười xuất hiện các lõm sâu tạo má lúm đồng tiền. Ở 1 số người cơ gò má quá ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền. Má lúm đồng tiền thường nhìn rõ khi trẻ con những lại có thể phai mờ dần khi lớn tuổi hơn.

Bạn có biết truyền thuyết má lúm đồng tiền 3

 Tiểu phẫu tại Thẩm mỹ viện Đông Á nhanh chóng giúp bạn có được má lúm đồng tiền như ý muốn.

Khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và điều trị, phẫu thuật má lúm đồng tiền cực xinh, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.

Không ngừng nghiên cứu, mang đến các dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng, các bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công dịch vụ tạo má lúm đồng tiền và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

DMCA.com