Top những kiểu tóc nam đẹp chuẩn như mỹ nam Hàn Quốc

Đối với những người yêu quý điện ảnh của xứ sở Kim Chi, chắc hẳn các bạn không khỏi xao xuyến trước những kiểu tóc nam đẹp, lịch lãm của các mỹ nam Hàn Quốc. Hãy điểm danh những kiểu tóc nam đẹp nhất của các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc nhé.

 

Kiểu tóc của Kim Hyun Joong

kiểu tóc dành cho nam đẹp

Kiểu tóc của Kim Huyn Joong là một trong những kiểu tóc nam đẹp rất lãng tử với phần gáy hơi dài, phần mai cũng hơi dài và tỉa lớp. Mái được vuốt ôm lấy khuôn mặt tôn nét nam tính trên khuôn mặt. Mái tóc này không cần làm quá cầu kì, chỉ cần vuốt gel đánh rối tự nhiên để tạo nét phóng khoáng, lãng tử.

Kiểu tóc của Kim Junsu

kiểu tóc dành cho nam đẹp

Kiểu tóc của Kim Junsu là kiểu tóc có phần gáy và mai được cắt ngắn, còn phần mái để hơi dài ôm lấy khuôn mặt. Phần đỉnh đầu cũng để dày và được tạo kiểu rất đa dạng như vuốt ngược lên, đánh xoăn tự nhiên, hoặc light cá tính. Tự tậu cho mình một kiểu tóc nam đẹp như thế này không hề khó đâu các bạn nhé!

Kiểu tóc của Song Joong Ki

kiểu tóc dành cho nam đẹp

Kiểu đầu nấm đáng yêu với mái bằng và phần gáy tỉa và tạo phồng phần đỉnh đầu. Với những chàng có gương mặt baby, thư sinh thì đây là một kiểu đầu rất đáng thử

Kiểu tóc của Taec Yeon

Kiểu tóc dành cho nam đẹp

Kiểu tóc mái và gáy được tỉa cao và phần đỉnh đầu được vuốt ngược tạo thành một kiểu tóc đầy nam tính và mạnh mẽ. Đây là kiểu tóc đang được rất nhiều chàng trai ưa chuộng.

Và một số kiểu tóc nam đẹp của các ngôi sao khác như:

kiểu tóc dành cho nam đẹp

kiểu tóc dành cho nam đẹp

kiểu tóc dành cho nam đẹp

kiểu tóc dành cho nam đẹp

 

 

DMCA.com