Những kiểu tóc mái ngố đẹp yêu nhất của sao Hàn

Các ngôi sao nữ Hàn Quốc là những người hay chuộng những kiểu tóc mái đẹp dễ thương, nếu bạn cũng muốn có một kiểu tóc mái đẹp thì hãy tham khảo xem sao nhé.

Sao Hàn không chỉ nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp mà phong cách thời trang cũng như mái tóc của họ luôn gấy được ấn tượng với khán giả. Đặc biệt chỉ cần thay đổi một chút trong việc tạo kiểu tóc mái cũng khiến họ dễ thương hơn rất nhiều. Những kiểu tóc mái ngố đẹp mà sao Hàn thường chọn là những kiểu tóc mái ngố mà hiện nay các bạn gái rất yêu thích. Cùng điểm danh lại các ngôi sao Hàn để tóc mái ngố đẹp nhất nhé.

1. Victoria (Fx)

Victoria là một trong những cô nàng thường hay để mái ngố. Cô được nhận xét là trông đễ thương hơ rất nhiều sau khi để kiểu mái này. Sở hữu gương mặt vô cùng baby nên cô tự tin với mọi kiểu tóc.

Victoria

Victoria

Victoria

2. IU

IU cũng là tín đồ của kiểu tóc mái ngố đẹp này. Sở hữu gương mặt vô cùng dễ thương nên cô rất hợp với những kiểu mái này. Đặc biệt khi đóng phim vào vai học sinh trong cô rất hồn nhiên và đáng yêu

IU

IU

IU

3. Sulli

Sulli là cô nàng có gương mặt xinh đẹp, trong sáng như thiên thần nhất nhóm nhạc Fx. Kiểu tóc mái ngồ này rất hay được Sulli lựa chọn để làm nổi bsstj vẻ đẹp ngây thơ trong sáng của mình. Dù là để tóc dài hay ngắn trong cô đều nổi bật.

Sulli

Sulli

Sulli

4. Suzy

Cũng giống như các gương mặt trên, cô nàng ca sĩ 9x này cũng sở hữu gương mặt đáng yêu nên rất hợp với những kiểu tóc mái ngố đẹp. Với kiểu mái này cô thường để tóc dài rồi làm xoăn hay để thảng đều đẹp

Suzy

Suzy

Suzy

Suzy rất hợp với những kiểu tóc mái dễ thương này

DMCA.com