Các kiểu tóc tết dễ thương như công chúa của Ngọc Trinh

Ngọc Trinh là một trong số những mỹ nhân Việt mê tóc tết và đã lăng xê thành công các kiểu tóc tết dễ thương. Những kiểu tóc đẹp này đã được cô nàng tạo thành trào lưu của hot teen Việt.

1. Tóc tết vấn

Nói đến các kiểu tóc tết dễ thương của Ngọc Trinh đầu tiên phải nói đến kiểu tóc tết vấn. Đây là kiểu tóc được Ngọc Trinh tin dùng rất nhiều lần khi đi dự tiệc. Nó không chỉ giúp cô khoe đường nét trên gương mặt trắng ngần như búp bê mà còn khiến cô thật gợi cảm và quý phái khi khoác lên mình những bộ trang phục dự tiệc sang trọng. 

Các kiểu tóc tết dễ thương của Ngọc Trinh

2. Tóc tết vương miện

Đây là kiểu tóc không những được Ngọc Trinh yêu thích mà còn là niềm say mê của bất cứ cô gái nào. Kiểu tóc cầu kì này rất khó thực hiện nhưng nếu sở hữu nó bạn có thể trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi tính kiêu sa, cuốn hút nhưng rất đỗi dịu dàng. Ngọc Trinh rất hay "diện" kiểu tóc này. Vẻ đẹp của cô nàng Ngọc Trinh trong những trang phục xúng xính cùng kiểu tóc cầu kì đẹp mắt này có thể mê hoặc bất cứ cô gái nào. Có thể nói đây là kiểu tóc nổi bật nhất trong các kiểu tóc tết dễ thương của cô nàng.

Các kiểu tóc tết dễ thương của Ngọc Trinh

Các kiểu tóc tết dễ thương của Ngọc Trinh

3. Tóc tết xương cá

Kiểu tóc này rất đơn giản từ hình ảnh đến cách thức thể hiện nhưng nó lại khiến Ngọc Trinh ghi điểm bởi nét kiêu sa nhưng rất đỗi nhẹ nhàng. Thực hiện kiểu tóc này không khó một chút nào vì thế hãy học hay cách tạo kiểu tóc đẹp này để biến mình hút hồn như "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh.

Các kiểu tóc tết dễ thương của Ngọc Trinh

4. Tóc tết mái viền

Đây là một trong các kiểu tóc tết dễ thương nhưng không hề cầu kì của Ngọc Trinh. Kiểu tóc này tết nhẹ 2 bên mái hoặc 1 bên mái đem đến cho bạn sự trẻ trung và nữ tính. 

Các kiểu tóc tết dễ thương của Ngọc Trinh

Các kiểu tóc tết dễ thương của Ngọc Trinh

Không chỉ mê hoặc công chúng bằng những kiểu tóc đẹp, Ngọc Trinh còn thường xuyên làm mới mình bằng việc thay đổi phong cách thời trang. Mái tóc đẹp, làn da trắng muốt cùng những bộ cánh đẹp chính là những yếu tố khiến Ngọc Trinh thành "nam châm" hút hồn phái mạnh.

DMCA.com