Xu hướng những kiểu tóc xoăn đẹp cho mùa thu đông 2013

Kiểu tóc xoăn luôn giúp cho bạn nữ có vẻ ngoài dịu dàng, quyến rũ. Nếu các bạn muốn thay đổi style tóc với kiểu tóc xoăn, hãy cùng showbizviet update những xu hướng những kiểu tóc xoăn đẹp cho mùa thu đông năm nay nhé.

 

1.      Xoăn đuôi dịu dàng

Nếu bạn đã chán ngấy với kiểu tóc thẳng, nhưng vẫn muốn giữ được nét dịu dàng vốn có của tóc dài. Hãy thử làm mới mình với kiểu tóc thẳng uốn đuôi nhẹ nhàng. Kiểu tóc này rất được ưa chuộng vì sự nữ tính mà nó mang lại, đồng thời, rất dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục cũng như khuôn mặt.

kiểu tóc xoăn đẹp 2013 1

kiểu tóc xoăn đẹp 2013 2

2.      Xoăn ngắn năng động

Kiểu tóc xoăn ngắn cũng rất được ưa chuộng trong mùa thu đông năm nay, giúp bạn gái trở nên năng động, vừa tạo được nét thanh lịch và gợi cảm rất phù hợp với các nàng công sở.

kiểu tóc xoăn đẹp 2013 3

kiểu tóc xoăn đẹp 2013 4

3.      Xoăn gợi sóng quyến rũ

Ngoài ra, kiểu tóc gợn sóng sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Tùy vào kích cỡ của lọn xoăn mà bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình những biến tấu khác nhau cho kiểu tóc xoăn này thêm mới mẻ.

kiểu tóc xoăn đẹp 2013 5

kiểu tóc xoăn đẹp 2013 6

Hi vọng, với những gợi ý của showbizviet, bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc xoăn đẹp ưng ý cho mùa thu đông này.

 

DMCA.com