Lô hội – thần dược trị nám da hiệu quả

Nám da là vấn đề gây buồn phiền cho chị em phụ nữ. Không chỉ gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, nám da còn ảnh hưởng đến tâm lý của các chị em. Cách trị nám da hiệu quả từ lô hội sau sẽ giúp bạn.

Từ lâu lô hội đã được xem là loại mỹ phẩm từ thiên nhiên có tác dụng kỳ diệu với sắc đẹp của chị em. Với các vết nám da ngang nhiên xuất hiện trên mặt bạn, chỉ cần sử dụng lô hội có thể trị nám da hiệu quả mà không phải bỏ ra quá nhiều công sức cũng như chi phí.

Lô hội – thần dược trị nám da hiệu quả

1. Thành phần của lô hội

Trong gel lô hội có chứa rất nhiều dưỡng chất như Anthraquinones Complex giúp trị viêm da, Aloe Emodin có tác dụng chống lão hóa làn da, Barbaloin giúp giữ ẩm cho da,… cùng nhiều khoáng chất và vitamin giúp da săn chắc, tươi tắn hơn. Hoạt chất chủ yếu của lô hội là aloin bao gồm nhiều antraglucosid dưới dạng tinh thể, vị đắng và có tác dụng nhuận tẩy, chiếm tỷ lệ 16-20% kết hợp với độ PH gần tương tự với làn da bạn, vì vậy nó giúp điều hòa độ axit trong da và giúp trị nám da hiệu quả hơn.

Lô hội – thần dược trị nám da hiệu quả

2. Cách trị nám da hiệu quả bằng lô hội

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 lá lô hội tươi, đã cắt khỏi cây chừng 1-2 giờ. Dùng dao tách phần gel bên trong lá lô hội (chỉ lấy phần gel trong giữa lá để có thể cho tác dụng trị nám da tốt nhất), thoa lên vết nám vào buổi tối trước khi đi ngủ, để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại bằng nước sạch. Lô hôi là một thảo dược lành tính nên bạn có thể sử dụng gel lô hội 3 lần/ tuần mà không lo dị ứng với da.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp giữa lô hội và nước vo gạo để được một loại mặt nạ làm trắng da và trị nám hiệu quả thần kỳ. Bạn lấy nước vo gạo để 10 phút cho lắng xuống, lấy phần đục bên dưới trộn đều với phần nhựa tiết ra từ lá lô hội, thoa lên mặt cho và rửa lại mặt sau 15 phút.

Lô hội – thần dược trị nám da hiệu quả

Những phương pháp trị nám từ tự nhiên rất an toàn nhưng muốn trị nám tận gốc theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phải loại bỏ được toàn bộ chân nám dưới da. Điều này thì các phương pháp trị nám tự nhiên không thể làm được, các phương pháp này thường chỉ tác động đến bề nổi của vết nám. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã có nhiều phương pháp trị nám da ra đời, trong đó trị nám da hiệu quả bằng công nghệ Laser được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Ưu điểm của công nghệ Laser trong điều trị nám là hiệu quả nó mang lại là triệt để, vĩnh vễn lại tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến sức khỏe cũng như cấu trúc da hơn nữa thời gian trị liệu là rất ngắn.

Lô hội – thần dược trị nám da hiệu quả

Bạn có thể tham khảo phương pháp trị nám tận gốc bằng công nghệ Laser tại Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ - trung tâm thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ

Địa chỉ: 255 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tell: 0944 333 444

.

DMCA.com