Hướng dẫn làm các kiểu tóc tết dễ thương, đơn giản

Chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây là sẽ có các kiểu tết dễ thương đẹp nổi bật.

1. Tóc buộc nơ

Để thực hiện kiểu tóc nơ bướm này bạn cần có mái tóc dài ngang lưng, độ dày vừa phải và chuẩn bị một dây chun và kẹp tăm. Đặc biệt những mái tóc màu vàng, hạt dẻ hay ánh tím sẽ đẹp hơn khi tạo một trong các kiểu tóc tết dễ thương này. 

Tóc buộc nơ

Bước 1: buông mái tóc thảng của bạn xuống chải cẩn thận và bắt đầu thực hiện tết tóc.

Bước 2: chia mái tóc thành 3 phần trong đó hai phần tóc bên thái dương mỏng hơn so với phần giữa 

Bước 3: buộc gập phần tóc hai bên lại với nhau như hình vẽ

Bước 4: Chia đôi phần tóc gập làm hai phần và kéo về hai bên

Bước 5: Lấy phần tóc phía dưới vắt lên trên phần tóc vừa chia và tạo hình thành chiếc nơ

Chỉ với 5 bước cơ bản là bạn đã một trong các kiểu tóc tết dễ thương. Kiểu tóc buộc một nửa này được rất nhiều bạn gái yêu thích vì vẻ dễ thương của nó mang lại. 

Tóc nơ buộc

2. Tóc tết hình bướm

Đây là một trong các kiểu tóc tết dễ thương mà bạn gái không nên bỏ qua. Nhìn thì có vẻ khó thực hiện nhưng hãy làm theo những bước dưới đây, bạn sẽ có mái tóc đẹp như trong hình.

Tóc tết bướm

Để thực hiện kiểu tóc này bước đầu tiên bạn cần buộc tóc cao vừa phải sau đó chia tóc thành 4 phần và cố định bằng kẹp ghim

Tóc tết bướm

Sau khi cố định được 4 phần tóc, tháo kẹp ghim tóc của phần 1 bên trên tay phải bắt đầu tết tóc rồi cố định lạ bằng cặp như hình.

Tóc tết hình bướm

Làm tương tự với phần tóc bên trái. Sau khi tết xong cả hai phần tóc trên, vắt phần đuôi tóc lên trên và dùng kẹp cố định lại để tiếp tục tết phần tóc bên dưới

Tóc tết bướm

Sau khi tết xong cả 4 phần tóc như hình bên trái, các bạn vắt phần đuôi tóc tết bên dưới lên phần cột tóc đuôi ngựa ban đầu sao  cho đều để tạo thành hình cánh bướm rồi cố định lại bằng kẹp tóc. Kiểu tóc này làm không quá khó nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo. Chỉ cẩn thực hiện như các bước trên đây bạn sẽ có mái tóc tết đẹp lung linh.

 

DMCA.com