Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất

Bạn không phải tốn quá nhiều tiền cho những thiết bị tập luyện giảm béo nữa, chỉ cần kiên trì tập luyện theo bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất sau bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi chân thon gọn như mơ ước.

1. Tựa lưng vào tường

Sau khi khởi động với một vài động tác đơn giản cho cơ thể có thể thích nghi được với bài tập, bạn ngồi xổm gần 1 bức tường, bàn chân khép lại, đùi đặ song song với sàn nhà, tay chống nạnh, để mông và lưng tiếp xúc với tường. Sau đó nâng gối trái về phía trước ngực, lập lại động tác với gối phải. thực hiện 15-20 lần mỗi ngày để có thể giảm mỡ đùi nhanh nhất mà lại cực kỳ đơn giản, không tốn chi phí.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất

2. Đứng trên hai mũi bàn chân

Tư thế chuẩn bị, 2 chân đứng rộng bằng vai, tay chống nạnh, hai mũi bàn chân hướng ra ngoài. Giữ nguyên tư thế đó, từ từ ngồi xuống, lưng thẳng, đến khi đùi của bạn song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân. Bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Lập lại 15-20 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả giảm béo tốt nhất bạn nhé.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất

3. Đá bóng giả

Hai chân dang rộng bằng vai, tay chống nạnh, ngồi xổm sau đó đứng lên. Bạn thực hiện động tác giống như đá quả bóng, với chân phải đưa lên phía trước, phần mũi bàn chân hướng ra ngoài, đưa cánh tay trái ra trước và cánh tay phải về phía sau. Sau đó, bạn có thể thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh. Lập lại 15 – 20 lần để có thể giảm mỡ đùi nhanh nhất.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất

Hàng ngày, bạn cần kiên trì tập luyện khoảng 30 phút. Đồng thời, bạn phải hạn chế tối đa đồ ăn giàu chất béo, các loại đồ uống có ga và thay bằng các thực phẩm chứa nhiều protein như thịt bò, thịt gà, cá, trứng, sữa, các loại đậu… Chúng không chỉ giúp bạn duy trì sức khỏe, nuôi dương làn da mà còn giúp bạn hạn chế mỡ thừa để giảm béo hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất

Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thấy hiệu quả rõ rệt mà bài tập giảm mỡ đùi nhanh nhất mang lại khi kiên trì thực hiện bài tập mỗi ngày trong 1-2 tháng tùy cơ địa mỗi người. Hơn nữa bài tập này chỉ có tác dụng với vùng mỡ thừa ở đùi, bắp chân mà không hề tác động đến cá bộ phận khác, rất dễ tạo ra sự mất cân đối cho dáng người bạn. Để giảm béo một cách toàn diện, hiệu quả và an toàn nhất bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bụng không phẫu thuật bằng Tri Lipo tại Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ – Trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tri Lipo là sự kết hợp của sóng RF, sóng hồng ngoại, công nghệ V8-Shape giúp bạn giảm béo an toàn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Thẩm mỹ viện Hoàn Mỹ

Địa chỉ: 255 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

Tell: 0944 333 444

 

 

 

DMCA.com