Tâm sự của cô nàng Cự Giải gửi anh

Gửi chàng trai của Cự Giải

Gửi anh,

Đôi lúc em lại hỏi anh rằng: “Tại sao anh yêu em vậy?”

Anh chỉ mỉm cười thật nhẹ: “Đơn giản là anh yêu em vậy thôi”. Em hay hỏi vì em, một cô gái Cự Giải luôn lo nghĩ và nhạy cảm, luôn muốn cảm nhận được tình yêu của anh dành cho em thôi.

Tâm sự của một cô gái Cự giải gửi anh

Nếu anh ban đầu yêu em vì em luôn quan tâm, chu đáo và ân cần thì yêu nhau lâu rồi, thỉnh thoảng em cũng hay quan tâm thái quá làm anh khó chịu. Anh chịu khó “bị” quan tâm chút nha, vì em yêu anh nhiều lắm mà.

tâm sự của một cô gái Cự giải gửi đến anh

Người ta nói Cự Giải mạnh mẽ, nhưng thực ra chỉ là lớp vỏ bề ngoài thôi. Như một chú cua vậy, những người thuộc chòm sao cự giải luôn khoác lên mình vẻ ngoài điềm đạm cứng rắn, nhưng tất cả chỉ để che giấu một tâm hồn mong manh, dễ vỡ ở bên trong. Đôi lúc em phức tạp lắm, vẫn luôn mỉm cười dù lòng nặng trĩu. Hãy luôn ở bên em mỗi khi em buồn và luôn là bờ vai vững chắc để em dựa vào nhé.

Hãy yêu cự Giải chân thành nhé anh

Em biết em hãy sống với những kỉ niệm quá khứ, nên anh đừng bao giờ bắt ép em phải quên đi những kỉ niệm xưa cũ, vì em luôn biết quá khứ là quá khứ còn hiện tại của em là anh mà thôi.

Và em là con người của gia đình, đôi lúc đừng buồn vì nghĩ rằng em coi trọng gia đình của em hơn anh vì biết đâu, trong tương lai, anh lại muốn em là người chăm sóc cho tổ ấm của chúng mình.

Nếu anh yêu một cô gái cự giải, đôi lúc anh thấy Cự giải hay chìm trong những suy nghĩ và lo lắng vẩn vơ. Anh cũng đừng bực bội nhé, vì Cự giải nhạy cảm luôn lo lắng, luôn lo sợ một ngày nào đó anh không còn ở bên cô ấy nữa...vì cô gái ấy yêu anh rất nhiều.

Yêu thương một cô nàng Cự Giải ý à, đơn giản lắm anh biết không. Chỉ cần anh có một trái tim chân thành để yêu em, và chỉ mình em thôi, được không anh?

H.P

DMCA.com