Cung hoàng đạo nào sẽ "tán đổ" được Isaac nhóm 365?

Anh chàng trưởng nhóm điển trai và đa tài của 365 này là "người trong mộng" của rất nhiều cô gái. Hãy xem cô gái may mắn với cung hoàng đạo nào sẽ "đốn tim" được anh chàng này nhé!

Isaac là trưởng nhóm nhạc đang được yêu thích nhất hiện nay tại Việt Nam 365. Anh chàng ca sĩ kiêm VJ điển trai này tên thật là Phạm Lưu Tuấn Tài. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, giọng hát hay mà anh chàng còn có thành tích học tập rất đáng nể khi tốt nghiệp thủ khoa của Đại Học Cần Thơ. Anh chàng có khả năng nói Tiếng Anh vô cùng lưu loát, làm VJ We10 trên YanTV, đóng phim và đã từng lọt vào top 60 Việt Nam Idol 2007. Cùng điểm lại những đặc điểm sau đây của anh chàng để xem ngôi cô gái may mắn và chòm sao nào có cơ hội làm người yêu của anh chàng này nhé!

Cung hoàng đạo isaac 365

Thủ lĩnh 365 có tính cách rất phức tạp

Tính cách: Tính cách của thủ lĩnh 365 khá gia trưởng, nóng tính, nhạy cảm và muốn mọi thứ thật hoàn hảo. Anh chàng này thuộc chòm sao Song Tử nên thường tụ hội 2 tính cách trái ngược nhau đó là 1 Isaac vô tư và sôi động trên sân khấu và 1 Isaac lạnh lùng và ít nói ở ngoài đời. Anh chàng này có thể nói nhiều khi phấn khích nhưng cũng có thể ngồi tự kỉ 1 mình nhìn mưa rơi khi thấy buồn.

Tình yêu: Isaac thích mẫu người đơn giản nhưng cá tính. Avirl Lavige chính là mẫu người mà anh chàng điển trai này yêu thầm. Song Tử luôn mong muốn mọi thứ được sỉa chia và đừng làm họ bị kiềm chế. Đặc biệt anh chàng Song Tử này mê mẩn sự thông minh của những bạn nữ. Họ không thích những gì quá nhàm chán và đơn điệu. 

Cung hoàng đạo hợp với nam Song Tử:

Nữ Bảo Bỉnh: Đây là chòm sao thuộc nguyên tố khí, Sao Thổ và Sao Thiên Vương. Vì thế mà nữ Bảo Bình luôn ý thức được giá trị của bản thân mình nên các nam Song Tử rất dễ bị cuốn hút. Trong trường hợp này, người hay ghen sẽ là nam Song Tử.

Cung hoàng đạo isaac 365

Nữ Bảo Bình và Nữ Thiên Bình có cơ hội "tán gục" anh chàng điển trai này

Nữ Thiên Bình: Nguyên tố khí, sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực). Hai cung này hòa hợp nhau, các Thiên Bình sẽ không làm cho các Song Tử phải ngán mà chuyển mục tiêu, cho dù bạn là một Song Tử được nhiều cô gái vây lấy. Sự thân thiện, tính cách hòa đồng, thú vui thoải mái tự do là một vài trong số nhiều điểm chung. (9/10).

Bạn có nằm trong số những cô gái may mắn thuộc 1 cung Bảo Bình và Thiên Bình không? Nếu có, thử cách làm quen và tỏ tình với anh chàng điển trai này thôi!

DMCA.com