Ngọc Hân bị lộ vùng kín khi biểu diễn

Quá mải mê, hăng say trình diễn những bộ trang phục gợi cảm mà vô tình Hoa hậu Việt Nam 2010 bị lộ vùng nhạy cảm khiến cho công chúng phải đỏ mặt.

Trước khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân từng xuất thân là người mẫu. Cô cũng tạo được dấu ấn và tiếng vang riêng trong làng mẫu phía Bắc. Sau khi đăng quang, Ngọc Hân không chọn nghiệp người mẫu là nghề nghiệp cho mình mà chuyển sang làm thiết kế thời trang. Mặc dù không chọn nghề sải bước, nhưng với kinh nghiệm lâu năm trên sàn diễn, Ngọc Hân vẫn được "chọn mặt gửi vàng" trong những show diễn uy tín và quan trọng.

Tối hôm qua, lại một lần nữa, công chúng được chiêm ngưỡng hoa hậu Ngọc Hân sải bước trong một show diễn thời trang Designer House Fashion. Lại một lần nữa công chúng được chiêm ngưỡng màn trình diễn biến hóa và điêu luyện của hoa hậu.

Tuy nhiên, vẫn còn một chút đáng tiếc khi nàng Hoa hậu trình diễn một mẫu trang phục thiết kế kiểu jumpsuit - vốn được cảnh báo là "con dao hai lưỡi" với phái đẹp. Vô tình bộ trang phục đã phản chủ khiến vùng kín của hoa hậu Ngọc Hân "lộ nguyên hình".

Ngọc Hân

Ngọc Hân

Ngọc Hân

Ngọc Hân

Ngọc Hân sải bước chuyên nghiệp như một siêu mẫu

Ngọc Hân

Ngọc Hân lộ vùng nhạy cảm

Ngọc Hân

Ngọc Hân

Bộ trang phục phản chủ khiến cô bị lộ "tam giác vàng"

Ngọc Hân

Đó là điều đáng tiếc cho chương trình


DMCA.com