Nghi án Quế Vân dùng 40 000 USD đắp miệng ban tổ chức để mua giải

Đến với cuộc thi "hoa hậu ao làng" này với một "hồ sơ tai tiếng", ngay sau khi Đăng Quang ngôi vị á hậu 1, Quế Vân ngay lập tức bị bủa vây bởi những tin đồn và sự thật lật tẩy.

Quế Vân từng là ca sĩ của những năm 2000. Sau đó cô ca sĩ này lấy chồng và sinh 2 con, mất tích trên bản đồ của làng giải trí. Hơn chục năm sau cô ca sĩ này xuất hiện trở lại không bằng tài năng hay những hoạt động nổi bật trong làng giải trí mà bằng những ồn ào trong vụ đánh ghen với Hồng Quế, những scandal tình ái với Cao Thái Sơn. Mới đây, cô ca sĩ tai tiếng của Hà Thành lại gây choáng với công chúng khi sang Mỹ tham dự cuộc thi Hoa Hậu Người Việt Thế Giới.

Quế Vân

Sau khi đăng quang, Quế Vân đối mặt ngay với nguy cơ bị Cục biểu diễn nghệ thuật phạt nặng về việc không xin phép nhưng tự ý tham gia Hoa hậu. Ngoài ra, theo một số nguồn tin tố cáo vương miệng Á hậu của Quế Vân được rao bán với giá 40.000 đô, còn danh xưng hoa hậu thì lên đến 80.000 đô.

Quế Vân

Điều này chẳng có gì ngạc nhiên vì trước đây, Minh Chánh ông bầu chuyên tổ chức các cuộc thi sắc đẹp tại hải ngoại liên tục dính đến các vụ lùm xùm mua bán giải. Và khi chuyện bỏ ra vài chục ngàn đô để được gắn mác "hoa hậu" đã trở nên quá đỗi bình thường. Điển hình như trong cuộc thi Hoa hậu phu nhân người Việt, Minh Chánh bị tố khi đã bán giải thưởng cao nhất với giá 85.000 đô. Ngoài ra, các giải thưởng của Ngọc Trinh và Julia Hồ đều có lời "đồn đoán" dính đến chuyện mua bán sau khi đăng quang cuộc thi do Minh Chánh tổ chức. Người ta sẽ cho rằng tin đồn này có cơ sở hơn khi mà hầu như những người đẹp đăng quang cuộc thi "hoa hậu ao làng" này đều không xứng đáng với hai từ "hoa hậu".

Quế vân

Ngôi vị á hậu 1 của Quế Vân đáng giá 40 000 USD?

Chúng tôi đã liên hệ với Quế Vân, hiện đang ở Mỹ, để xác nhận thông tin trên nhưng cô chưa có câu trả lời. 


 

DMCA.com