Hoa Hậu Thái Lan chuyển giới đăng quang 2013

Khun Naetnapada mang số báo danh 22 , sở hữu chiều cai 173cm đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới tại Pattaya - Thái Lan với vẻ đẹp thánh thiện và rạng rỡ vào tối qua, tức ngày 3/5/2013.  Miss Tiffany's Universe là một cuộc thi sắc đẹp

Khun Naetnapada mang số báo danh 22 , sở hữu chiều cai 173cm đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu chuyển giới tại Pattaya - Thái Lan với vẻ đẹp thánh thiện và rạng rỡ vào tối qua, tức ngày 3/5/2013. 

  Miss Tiffany's Universe là một cuộc thi sắc đẹp dành cho những người chuyển giới ( thế giới t3)  được tổ chức thường niên tại Pattaya (Thái Lan). Cuộc thi lần đầu tiên được khởi động vào năm 2004 và cho đến nay, cuộc thi này vẫn hút lượng người xem đông đảo  
Hoa Hau Thai Lan chuyen gioi dang quang 2013 Miss Tiffany 2013 sở hữu làn da nâu mạnh mẽ, nụ cười cuốn hút.
  Đêm chung kết cuộc thi Miss Tiffany’s Universe 2013 đã diễn ra tối qua tại nhà hát Tiffany với chiến thắng thuộc về người đẹp Netnapada Kalyanon. Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 lần lượt thuộc về hai thí sinh Sopida Rachanon và Chananchida Rungpetcharat. Đương kim hoa hậu Netnapada Kalyanonsẽ đại diện Thái Lan tham gia cuộc thi Miss International Queen 2013.  
Hoa Hau Thai Lan chuyen gioi dang quang 2013 Naetnapada.sở hữu chiều cao 173cm và cân nặng 50kg.
  Đêm chung kết Miss Tiffany 2013 vừa qua đã thu hút hơn 15 triệu lượt xem trên truyền hình. Ngoài ra, mục đích khác của cuộc thi là thúc đẩy du lịch Pattaya, cuộc thi mang đến hình ảnh một Pattaya thân thiện, đưa Pattaya phủ sóng rộng khắp. Một phần lợi nhuận từ Miss Tiffany sẽ đưa vào quỹ từ thiện, do vậy, hình ảnh cuộc thi ngày càng được nâng cao và danh tiếng cũng uy tín hơn.  
Hoa Hau Thai Lan chuyen gioi dang quang 2013 Gương mặt thánh thiện của Naetnapada.
  Khun Naetnapada vượt qua gần 30 gương mặt sáng giá khác , giành chiến thắng trong cuộc thi Miss Tiffany's Universe năm 2013 của Thái Lan.   
Thân hình săn  chắc của tân hoa hậu. Thân hình săn chắc của tân hoa hậu.
Hoa Hau Thai Lan chuyen gioi dang quang 2013 Vẻ rực rỡ của các thí sinh Miss Tiffany's Universe 2013

DMCA.com