Angela Phương Trinh sẽ đi thi hoa hậu

Angela Phương Trinh làm mọi người ngỡ ngàng khi bất ngờ tuyên bố sẽ đi thi Hoa Hậu Việt Nam vào năm sau.Angela Phương Trinh một cái tên chưa bao giờ hết hot từ khi cô nàng bước chân vào giới showbiz Việt Nam. Mặc dù chưa nổi tiếng quá lâu nhưng

Angela Phương Trinh làm mọi người ngỡ ngàng khi bất ngờ tuyên bố sẽ đi thi Hoa Hậu Việt Nam vào năm sau.

Angela Phương Trinh một cái tên chưa bao giờ hết hot từ khi cô nàng bước chân vào giới showbiz Việt Nam. Mặc dù chưa nổi tiếng quá lâu nhưng với những scandal của cô thì đây cái tên của cô chắc hẳn quá hot cho tất cả những phát ngôn của mình. Gần đây người ta bàn tán việc Phương Trinh bỏ học từ năm lớp 9, scandal này những tưởng sẽ khiến cho Phương Trinh suy sụp tuy nhiên cô rất mạnh mẽ và tự tin đứng vững trước mọi tin đồn. Và bất ngời mới đây cô tuyên bố sẽ đi thi Hoa Hậu vào năm sau. Tuyên bố này khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Angela Phương Trinh đi thi hoa hậu Angela Phương Trinh đi thi hoa hậu
Mặc dù biết rằng các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam đều cấm không cho các thí sinh tham gia được phẫu thuật thẩm mỹ mà Angela Phương Trinh thì đã rất nhiều lần có những hành động dao kéo lên khuôn mặt của mình. Trả lời cho thắc mắc đó Angela nói "Tôi đã nói thì chắc chắn không bao giờ nói suông, mà nói thì sẽ làm. Tôi sẽ lựa chọn những cuộc thi nào thoáng hơn về chuyện này. Theo tôi biết thì cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam toàn cầu diễn ra tại Mỹ chấp nhận thí sinh đã qua phẩu thuật thẩm mỹ." Như vậy là đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho con đường đi sắp tới của mình, tuy nhiên nhiều người hoài nghi rằng nếu Angela Phương Trinh đi thi thì mọi chuyện sẽ như thế nào.
Angela cần học nhiều điều nữa Để đi thi hoa hậu cô sẽ còn cần phải làm nhiều điều hơn nữa
Các cuộc thi Hoa Hậu là những cuộc thi đòi hỏi người tham gia phải thật có niềm đam mê hơn thế nữa cần là một người công dung ngôn hạnh chứ không phải là cứ xinh đẹp, có 3 vòng cuốn hút là có thể tham gia. Cuộc thi hoa hậu còn gắn với chuẩn mực đạo đức, đánh giá con người Việt Nam nhất là người phụ nữ. Việc một hotgirl có nhiều tai tiếng, đã từng tung những bộ ảnh nóng lên mạng liệu có xứng đáng để đi thi hoa hậu? Angela Phương Trinh là một cô gái cực hot, bản thân cô cũng ý thức được việc mình hot như nào, tuy nhiên cô có thể sử dụng danh tiếng của mình để tham gia những cuộc thi phong trào, đóng phim hay ca hát thì có lẽ đều ổn, tuy nhiên nhắc đến cuộc thi hoa hậu Angela Phương Trinh sẽ còn cần phải học hỏi nhiều nếu muốn được mọi người tôn trọng.

D.L

DMCA.com