Mẫu nam Việt nghiện "cởi truồng"

Do đất diễn và thu nhập không nhiều, nên để tồn tại các mẫu nam Việt buộc phải cởi, khoe thân để được đại gia để ý tới

Sở thích khoe thân bây giờ không còn của riêng phái nữ mà các mẫu nam Việt đang từng ngày, từng ngày "lấn sân" mạnh mẽ. Họ không ngại phơi toàn bộ "của nả" để làm món quà giải trí khán giả. Cùng điểm lại những mẫu nam cực hot của làng mẫu Việt nhưng mắc bệnh khó chữa "thích cởi truồng". 

Cao Lâm Viên

site test

Cao Lâm Viên cởi quần khoe hàng là sở thích

Từ một chàng trai làm nghề đồ họa, nhưng sở hữu body chuẩn Cao Lâm Viên nhanh chóng trở thành người mẫu được săn đón nhiều nhất. Anh có trong tay bộ sưu tập cả tá bức ảnh khoe hàng. Nhắc đến Cao Lâm Viên người ta nghĩ ngay đến hình ảnh người không mảnh vải che thân. Nhờ có sở thích cởi mà anh được đóng nhiều MV, được đai gia chào đón và trở thành biểu tượng thế giới gay. 

site test

Cao Lâm Viên: "Chỉ có cởi mới nổi tiếng" 

site test

Body siêu chuẩn của Cao Lâm Viên

Ngọc Tình

site test

Ngọc Tình câu đại gia bằng cách cởi quần

Sau khi đăng quang giải vàng siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Tình được nhiều lời mời quảng cáo của các hãng thời trang danh tiếng. Tuy nhiên, Ngọc Tinh luôn biết hình ảnh của mình sẽ bị quên lãng nếu không có scandal sốc. Chính vì vậy, anh đã cùng ê kip thực hiện nhiều bộ ảnh khoe hàng. Ngọc Tình liên tục cởi đồ nếu được đại gia yêu cầu. Anh không khác nào một trai bao của làng giải trí Việt. 

site test

Ngọc Tinh cho rằng nude để giữ lại tuổi xuân

Tiến Đoàn

site test

Nam Vương Tiến Đoàn - cỗ máy sex của giới đại gia

Trở về từ cuộc thi nam vương thế giới, Tiến Đoàn nhanh chóng trở thành biểu tượng sex của làng giải trí. Anh liên tục khoe bộ ảnh lộ "của quý" trên bãi biển. Bị ném đá, bị chửi nhưng nam vương vẫn không thể bỏ được thú "cởi truồng" này. Cũng may Tiến Đoàn đã bỏ nghề giáo nếu không thì anh sẽ làm suy đồi cả thế hệ học trò. 

site test

Tiến Đoàn là nỗi nhục của nghề giáo và làng mẫu

Trương Nam Thành

site test

Trương Nam Thành cũng cởi khi mới tham gia showbiz

Từ một chàng sinh viên 9x, qua các cuộc thi siêu mẫu Trương Nam Thành đã trở thành hotboy đình đám. Anh sở hữu body siêu chuẩn khiến nhiều fan nữ ngất ngây. Tuy nhiên, Trương Nam Thành cũng không thoát khỏi cái dớp "cởi đồ câu đại gia" trong giới mẫu nam Việt

site test

Trương Nam Thành nude để được đại gia chăm

Chan Lan San

site test

Chan Lan San từng là biểu tượng hotgay

Dù chưa được công nhận là người mẫu, nhưng Chan Lan San đã biết tạo chỗ đứng trong showbiz bằng những bức hình khoe thân. Anh liên tục gây scandal về giới tính và khoe thân. 

site test

Lê Trung Cương

site test

Lê Trung Cương - Trai bao cao cấp của làng giải trí

Sở hữu thân hình lực lưỡng, siêu mẫu Lê Trung Cương hiện đang là người mẫu nhiều đại gia theo nhất. Chính sở thích cởi, nude và phơi thân nên thu nhập của Lê Trung Cương vượt qua nhiều mẫu nam khác. Dù chưa thừa nhận là trai bao nhưng Lê Trung Cương tuyên bố sẵn sàng lên giường với các đại gia nếu được mời và nhiều tiền. 

site test

Lê Trung Cương khoe thân mời đại gia

site test

Ở Việt Nam, đất cho mẫu nam khá it cũng như cát sê không đủ sống. Chính vì vậy, để tồn tại trong giới này, những mẫu nam Việt buộc phải cởi đồ buôn "vốn tự có". Mặc điều tiếng, nhưng Trung Cương, Ngọc Tình, Tiến Đoàn, Chan Lan San...đang ngày càng làm nhem nhuốc và uế tạp giới mẫu nam. 


Sếu

 

Giới trẻ hiện nay do sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng không hợp lý và do ngồi máy tính quá nhiều hay bị mắc các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, bệnh thoat vi dia dembệnh trĩ. Đến nhà thuốc nam An Dược để có bài tập và phương pháp điều trị cũng như phòng tránh hiệu quả nhất !

DMCA.com