Mẫu nam Việt làm ông Tưng khoe "của quý"

Nếu như người mẫu nữ chọn cách khoe ngực, khoe mông thì các mẫu nam Việt lại thích thú khi phơi bày "của quý" cho thiên hạ ngắm

Cơn sốt bà Tưng chưa hạ nhiệt thì mới đây, một người mẫu nam Việt lại học đòi trò bẩn khoe hàng trong bộ hình bán nude gây sốc. Được biêt, đây là người mẫu có nicknam M.L vốn là stylist kiêm model cho một số tạp chí. Mẫu nam này tự tin khoe "của quý" đầy phản cảm trong các shoot hình.

Mẫu nam Việt  làm ông Tưng khoe

Người mẫu nam này tự tin khoe body lố lắng của mình

Người mẫu nam diện nguyên bộ đồ lot màu cam với những động tác uốn éo khoe thân đến rợn người. Không chỉ có vậy, anh còn dùng tay cho vào những vùng nhạy cảm của mình đầy khiêu khích. Bộ hình phản cảm này khiến cộng đồng mạng thẳng tay ném đá. Nhiều người cho rằng, anh này đang đánh bóng tên tuổi bằng các học đòi khoe hàng như Bà Tưng.

Mẫu nam Việt  làm ông Tưng khoe

Động tác sở "của quý" phản cảm của mẫu nam Việt

Mẫu nam Việt  làm ông Tưng khoe

Sở hữu gương mặt điển trai, nhưng người mẫu này lại hủy hoại hình ảnh của mình bằng trò lố

Nicknam Luu cho biết: "Bộ ảnh thật dung tục, không thể chấp nhận được anh người mẫu này" hay "Đúng là phiên bản Ông Tưng" nicknam HoangAnh cho hay.

Mẫu nam Việt  làm ông Tưng khoe

Mẫu nam phơi bày của quý phản cảm

Rất nhiều phản đối của cư dân mạng "ném đá" bộ hình khoe vùng nhạy cảm của người mẫu này. Thời gian qua, hàng loạt các hot girl hot boy chọn cách khoe hàng rẻ tiền như vậy đối với khán giả thế  là quá đủ.

Mẫu nam Việt  làm ông Tưng khoe

Nhưng chỉ trích của cư dân mạng

Hiện tại, mẫu nam Việt này đã xóa những bức hình dung tục này trên trang cá nhân. Có thể nói, thời gian gần đây không chỉ mẫu nữ mà hàng loạt mẫu nam cũng gây sốc bằng những bộ ảnh dung tục, phản cảm. Sự rẻ tiền của showbiz Việt ngày càng khiến người ta kinh tởm.

Sếu

DMCA.com