Bụi đời chợ lớn phải dời lịch chiếu vì quá bạo lực

Lí do chính khiến Bụi Đời Chợ Lớn phải lùi ngày công chiếu là vì bộ phim gây lo ngại với yếu tố bạo lực nên phải tiến hành chỉnh sửa. Mặc dù thông điệp của Bụi Đời Chợ Lớn mang tính cảnh báo rõ rệt và đề cao tình người,

 

 

Mặc dù thông điệp của Bụi Đời Chợ Lớn mang tính cảnh báo rõ rệt và đề cao tình người, nhưng những hình ảnh đánh nhau quyết liệt trong phim vẫn có thể nhạy cảm… Chúng tôi hiểu sự lo ngại này và chấp nhận làm lại để bộ phim có thể đến với công chúng một cách tích cực hơn.

bui doi cho lon Bà Bích Ngọc- đại diện Nhà sản xuất phim Bụi đời Chợ Lớn

 

Được biết Bụi Đời Chợ Lớn phải lùi ngày công chiếu rất xa, bà có thể cho biết lí do tại sao?

 

Đây là bộ phim đầu tiên do Galaxy tham gia sản xuất mà bị lỡ kế hoạch. Tất nhiên, khi làm phim, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình, nhưng có những lí do khách quan và chủ quan ngoài tầm kiểm soát.

 

Thực ra, ngoài rạp có những bộ phim kinh dị, bạo lực như Lawless (Luật Rừng), Taken 2 (Cưỡng Đoạt 2) … vẫn được chiếu đấy chứ, không lẽ Bụi Đời Chợ Lớn còn bạo lực hơn thếđược sao?

bui doi cho lon Bộ phim sẽ phải dời lịch chiếu vì nhưng cảnh quay đậm chất bạo lực

 

Đấy là những bộ phim do nước ngoài sản xuất, nó phản ánh đời sống, tư duy của một đất nước khác. Còn văn hóa, xã hội phương Đông có những nguyên tắc khác mà tôi nghĩ chúng ta phải tuân thủ.

 

Mặc dù thông điệp của Bụi Đời Chợ Lớn mang tính cảnh báo rõ rệt và đề cao tình người, nhưng những hình ảnh đánh nhau quyết liệt trong phim vẫn có thể nhạy cảm, nhất là gần đây, báo chí ta đưa tin nhiều về vấn đề bạo lực như cướp bóc, bạo lực học đường, gia đình… Chúng tôi hiểu sự lo ngại này và chấp nhận làm lại để bộ phim có thể đến với công chúng một cách tích cực hơn.

 

Là đại diện nhà sản xuất, bà có cảm giác thế nào khi bộ phim bị hoãn ngày công chiếu?

 

Chúng tôi rất, rất tiếc và xin lỗi khán giả vì sự chậm chễ không mong muốn này. Nhưng việc cần làm thì phải làm thôi. Chúng tôi cũng ý thức rằng đây là một bộ phim rất đặc biệt, chắc chắn sẽ thu hút rộng rãi sự quan tâm của dư luận. Phim của đạo diễn Charlie làm bao giờ cũng rất hot, vì thế lại càng phải cố gắng gấp đôi để khỏi phụ lòng khán giả.

 

Bụi Đời Chợ Lớn đã được đầu tư gần 15 tỉ và lên kế hoạch PR rầm rộ, vậy mà cuối cùng phải lùi ngày chiếu vì lí do bạo lực, nhà sản xuất có trách đạo diễn đã quá tay không?

Hoàn toàn không. Chúng tôi biết Charlie đã cố gắng hết mình và luôn muốn mang lại điều mới mẻ cho khán giả. Điều xảy ra là không mong muốn.

 

Thực ra, chúng tôi đánh giá rất cao tay nghề của đạo diễn Charlie. Khi anh ấy làm phim hài, như Để mai tính, Long Ruồi và Cưới ngay kẻo lỡ, nó đậm chất hài, đến mức người ta khó tin là Charlie có thể làm thể loại nào khác thành công. Thế nhưng khi Charlie làm hành động thì nó lại mạnh đến mức nghẹt thở! Khi chất hành động được đẩy đến đỉnh cao ám ảnh thì nó dễ gây ấn tượng bạo lực.

 

Vậy thì kế hoạch sắp tới cho Bụi Đời Chợ Lớn sẽ thế nào?

 

Chúng tôi sẽ tiến hành quay lại một số cảnh và dựng lại bộ phim, sao cho nó vẫn đúng chất phim hành động, nhưng sẽ nhân văn hơn, có thể đến được với công chúng rộng rãi hơn.

 

Khi nào thì Bụi Đời Chợ Lớn sẽ ra mắt?

 

Chúng tôi chắc chắn sẽ thông báo khi phim sửa xong và có thể xếp lịch công chiếu.

 

Giới trẻ hiện nay do sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng không hợp lý và do ngồi máy tính quá nhiều hay bị mắc các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, bệnh thoat vi dia dembệnh trĩ. Đến nhà thuốc nam An Dược để có bài tập và phương pháp điều trị cũng như phòng tránh hiệu quả nhất !

DMCA.com