Dương Mịch và Lưu Khả Uy đột ngột tuyên bố kết hôn

Dương Mịch và Lưu Khả Uy đã cùng nhau khoe nhẫn cưới trên trang cá nhân, dự kiến cả hai sẽ làm đám cưới vào ngày 8/1/2014.

Hôm qua cả Dương Mịch và Lưu Khả Uy đã tiết lộ thông tin về đám cưới của mình trên trang cá nhân. Dương Mịch đã viết trên Weibo:" Mọi người cuối cùng cũng có thể chúc phúc cho chúng tôi rồi"

Ngay sau đó Lưu Khải Uy đăng ảnh nhẫn đính hôn cùng những lời nói ngọt ngào:" Nắm lấy tay nhau và sống với nhau đến bạc đầu. Cuối cùng cũng có thể nói được câu này. Chúng ta trên chặng đường sau này sẽ cùng nhau chia sẻ. Nếu mệt em hãy tựa vào anh. Cảm ơn em đã đồng ý theo anh mãi mãi. Cám ơn bố mẹ đã tin tưởng vào chúng ta. Cám ơn mọi người, ngày 8/1/2014 sẽ là ngày đặc biệt nhất, chúng tôi sẽ cử hành hôn lễ".

Dương Mịch công khai đám cưới trên trang cá nhân

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tiết lộ thông tin đám cưới trên trang cá nhân

Bố của Dương Mịch cũng chia sẻ hạnh phúc với các con bằng câu nói vô cùng hài hước:" Vậy là từ giờ Lưu Khải Uy sẽ phải gọi ta là bố thay vì bác trai rồi". Theo các nguồn tin từ Trung Quốc cho biết, cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã làm xong thủ tục đăng kí kết hôn và chỉ còn chờ ngày cử hành hôn lễ. Cả hai đã công khai hẹn hò từ ngày 8/1/2012. Sau gần hai năm cả hai đã gắn bó sâu sắc với nhau và quyết định kết hôn.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy sánh bước bên nhau

Dương Mịch tình cảm bên Lưu Khải Uy

Dương Mịch hẹn hò với Lưu Khải Uy

Dương Mịch và Lưu Khải Uy tình cảm mọi lúc mọi nơi

Cũng mới đây, một người bạn của Dương Mịch đã tiết lộ,nữ diễn viên xinh đẹp đã mang bầu được hơn 3 tháng. Cô muốn sinh con tuổi ngựa nên quyết định có bầu trước khi cưới. Cũng vì mang thai nên tròn các sự kiện gần đây, Dương Mịch đã dùng tay che bụng. Hành động này của cô càng khiến mọi người tin rằng cô đang có bầu.

Dương Mịch có bầu 3 tháng

Dương Mịch dùng tay che bụng bầu

Hành động dùng tay che bụng của Dương Mịch càng khiến cô bị nghi ngờ đàng mang bầu


DMCA.com