MV mới Jennifer Lopez ngập tràn những hình ảnh sexy

"I Luh Ya Papi" với sự xuất hiện của Jennifer Lopez cùng hàng loạt hình ảnh của những chàng trai nóng bỏng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

 MV mới nhất "I Luh Ya Papi" của cô nàng nóng bỏng Jennifer Lopez khiến các fan hâm mộ vô cùng thích thú và phấn khích. MV lần này mang tới cho họ không chỉ giai điệu sôi động mà còn vô cùng ấn tượng những vẻ đẹp bốc lửa của Jennifer Lopez cùng với sức hút không thể chối từ từ những chàng trai 6 múi quanh cô. 

site test


"I Luh Ya Papi" là ca khúc mới trong album thứ 10 sắp phát hành trong thời gian tới của Jennifer Lopez. Cùng với sự hợp tác của French Montana, rất nhanh chóng, chỉ sau hơn 1 ngày phát sóng trên Youtue, ca khúc đã thu hút hơn 2 triệu lượt người nghe và hàng nghìn lượt thích. Theo thông tin từ người đại diện của Jennifer thì phải cuối năm nay các fan hâm mộ mới có thể thưởng thức trọn bộ những bài hát tuyệt vời trong album của cô.

 

 site testsite testsite testsite testsite testsite testsite testsite testsite testsite testsite testsite testsite testsite testsite testsite testsite test


DMCA.com