Dàn diễn viên của "The Heirs" lại gây ồn ào

Việc nhà sản xuất của phim "The Heirs" công bố sẽ kéo Lee Min Ho và Kim Woo Bin vào dự án phim này khiến cư dân mạng xôn xao suốt những ngày qua. Người hâm mộ cho rằng, nếu hai mỹ nam này cùng xuất hiện trong "The Heirs", rất có thể bộ phim

Việc nhà sản xuất của phim "The Heirs" công bố sẽ kéo Lee Min Ho và Kim Woo Bin vào dự án phim này khiến cư dân mạng xôn xao suốt những ngày qua.

  Người hâm mộ cho rằng, nếu hai mỹ nam này cùng xuất hiện trong "The Heirs", rất có thể bộ phim này sẽ là phiên bản 2013 của "BOF" và những chàng trai tài hoa của F4 sẽ có dịp tái ngộ khán giả sau 4 năm chia tay.  

Hyung Sik (ZE:A) 1 Hyung Sik (ZE:A)

 

Kang Ha Neul1 Kang Ha Neul

  Trên các diễn đàn mạng hiện nay, thông tin này đang là chủ đề cực nóng không chỉ ở Hàn Quốc mà cả ở Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.  

Lee Min Ho1 Lee Min Ho

  Dan-dien-vien-cua-the-Heirs-lai-gay-on-ao3 

Park Hyung Sik (ZE:A) 1 Park Hyung Sik (ZE:A)

  Theo tiết lộ của tổ chế tác "The Heirs" thì bộ phim sẽ là một chuyện tình vô cùng lãng mạn, khán giả dễ dàng thấy bóng dáng của cả "BOF" và "Gossip Girls" ở đây. Liệu nhà biên kịch Kim Eun Sook có thành công với bản sao độc đáo này của F4?.  

Krystal1 Krystal

  Trong phim, Kang Ha Neul sẽ thủ vai một chàng trai quyền quý và cực kỳ thông minh, anh cũng là bạn thân của Kim Tan, do Lee Min Ho thủ vai.   Park Hyung Sik hiện chưa quyết định có tham gia phim hay không, rất có thể dự án Master's Sun anh tham gia cùng So Ji Sub và Gong Hyo Jin là cản trở với "The Heirs".   Môt số vai trong "The Heirs" hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể nên khán giả vẫn khá hồi hộp với mọi thông tin từ phía nhà sản xuất cũng như đạo diễn.   Hy vọng "The Heirs" sẽ là món ăn tinh thần xứng đáng với sự mong đợi của khán giả thời gian qua.   M.H

DMCA.com