Đám cưới hot girl Sam khiến fan bất ngờ

Cô hot girl nổi tiếng của Sài Thành với gương mặt xinh xắn và ít scaldan này sắp sửa bước sang ngưỡng cửa quan trọng là lên xe hoa. Tuy nhiên danh tính của đức lang quân vẫn là một bí mật.

Thời gian vừa qua, dư luận xốn sang trước thông tin hot girl Sam chuẩn bị lên xe hoa. Thông tin này đến nay vẫn chưa chịu hạ nhiệt. Đây không phải là thông tin không chính xác bởi nó đã được chính chủ nhân và những người bạn bè thân thiết của Sam khẳng định. Thông tin khiến nhiều fan cô nàng phải tiếc nuối nhưng ai cũng vui và chúc phúc cho hạnh phúc sắp tới của Sam.

Hiện tại, Sam vẫn đang rục rịch cho kế hoạch làm album ảnh cưới tại một khách sạn lớn ở Sài Gòn. Tuy nhiên cô chỉ mới đang thực hiện những bức ảnh cưới một mình và những bức ảnh cùng cô bạn thân Kelly. Còn danh tính chú rể là ai thì hiện nay vẫn chưa được tiết lộ.

Sam tên thật là Nguyễn Hà My. Cô sinh năm 1990 và được giới trẻ hết sức yêu mến vì gương mặt xinh xắn, tài năng và đời tư sạch, ít scandal. Chính vì thế thông tin cô nàng lên xe hoa khiến cư dân mạng có một chút bất ngờ. Hiện tại, Sam vẫn muốn giữ bí mật về đám cưới này.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới 1 mình và với cô bạn thân Kelly của Sam nhé!

Ảnh cưới hot girl Sam

Ảnh cưới hot girl Sam

Ảnh cưới hot girl Sam

Sam e ấp trong bộ ảnh cưới

Ảnh cưới hot girl Sam

Sam và Kelly là cái tên đi cùng nhau từ trong nghệ thuật lẫn ngoài đời

DMCA.com