Quyến rũ với những mẫu trang phục mặc ở nhà đẹp

Mùa thu đến, bạn không chỉ thay đổi trang phục đi làm hay dạo phố mà cũng lên nghía qua những mẫu trang phục mặc ở nhà đẹp dưới đây để khiến mình xinh xắn hơn ngay cả lúc ở nhà.

Nếu như mùa xuân là mùa của tuổi trẻ, mùa hè là mùa của những khát khao bùng cháy thì mùa thu lại là mùa của sự nhẹ nhàng, ngọt ngào, lãng mạn và cũng cực cổ tích. Mùa xuân với không khí vương vấn lạnh giá của mà đông nên những trang phục mặc ở nhà đẹp thường có thiết kế và chất liệu ám áp. Mùa hè thì những thiết kế thường thoáng mát để thổi bay những cơn nắng gắt oi ả, nhưng mùa thu thì lại khác. Mùa thu cũng có những cơn gió bay bổng, tiết trời mát mẻ nhưng cũng có những cơn nắng nhẹ nhàng. Vì thế ngọt ngào vốn là bản chất ngày thu. Chính vì thế mà phong cách thời trang mùa thu thường nên thơ như thế.

Không nằm ngoài xu hướng ấy, nhãn hiệu thời trang mặc nhà nổi tiếng Wow đã cho ra đời bộ sưu tập những trang phục mặc nhà đẹp chào thu mang tên  I'm a Princess. Với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng và lãng mạn mang hình ảnh của một cô công chúa bước ra từ chuyện cổ tích. Phải chăng đây là thông điệp mà thương hiệu thời trang này muốn gửi đến cho các cô gái: bạn sẽ trở thành một cô công chúa xinh đẹp và lãng mạn nếu như khoác trên mình những bộ đồ đẹp dưới đây.

Với tông màu hồng nhẹ nhàng, BST phần nào đã khắc họa lên chân dung của một nàng công chúa nhỏ đang đắm mình trong những câu chuyện cổ tích nồng nàn, trải qua những ngày tháng êm ái, dịu dàng trong một lâu đài cổ tích đẹp như mơ.

Trang phục mặc nhà đẹp

Trang phục mặc nhà đẹp

Trang phục mặc nhà đẹp

Trang phục mặc nhà đẹp

Trang phục mặc nhà đẹp

Trang phục mặc nhà đẹp

Trang phục mặc nhà đẹp

Trang phục mặc nhà đẹp

Trang phục mặc nhà đẹp

 

Những bộ trang phục mặc nhà đẹp trên thật bắt mắt phải không nào? Bạn hãy chọn cho mình 1 vài bộ để hóa thân thành nàng công chúa đáng yêu trong truyện cổ tích nhé!

DMCA.com