Vin disel tái xuất với tạo hình quái thú trong Riddick: Rule the Dark

Sau khi đại náo hè với vai Dom trong bom tấn 'Fast & Furious' 6, ngôi sao cơ bắp Vin Disel tái xuất với tạo hình quái thú trong Riddick: Rule the Dark.

Bên cạnh Dominic Toretto lừng danh trong loạt phim Fast & Furious, tài tử Vin Diesel còn có một vai diễn nổi tiếng khác là gã tội nhân Riddick. Không chỉ tham gia hai phần Pitch Black (2000) và The Chronicles of Riddick (2004), anh còn lồng giọng cho nhân vật này trong các phiên bản game đình đám khác.

Vin disel tái xuất với tạo hình quái thú trong Riddick: Rule the Dark

Trở thành tù vượt ngục bị truy đuổi khắp thiên hà, Riddick là một nhân vật nguy hiểm mà khán giả sẽ hiểu rõ hơn khi xem Riddick: Rule the Dark (tựa Việt là Thống Lĩnh Bóng Đêm).

Được biết tới từ hai tập trước, Riddick là một chiến binh của tộc người Furyan - gồm những con người thiện chiến nhất vũ trụ nhưng nay gần như tuyệt chủng do một kế hoạch sai lầm. Với tài năng và sức chiến đấu phi thường của mình, anh đã trở thành vua của tộc Necromonger khi kết thúc phần hai. Nhưng phần ba lại mở đầu bằng cảnh Riddick bị chính thuộc hạ bỏ rơi ở một hành tinh cằn cỗi, báo hiệu sự chết chóc.

Vin disel tái xuất với tạo hình quái thú trong Riddick: Rule the Dark

Sau khi tìm được một chỗ ẩn nấp và dưỡng thương, Riddick bắt đầu dành thời gian khám phá hành tinh đỏ gồm toàn những hoang mạc. Anh nhận thấy nó chứa đầy những sinh vật kỳ dị, đặc biệt là loài thủy quái chết chóc có hình dáng tựa bọ cạp. Chỉ cần một chút sơ hở là anh có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Vin disel tái xuất với tạo hình quái thú trong Riddick: Rule the Dark

Ngay cả khi chưa từng xem qua hai phần trước, khán giả vẫn có thể nhanh chóng nắm bắt nội dung của Riddick bởi phim không đề cập nhiều sự kiện cũ. Tất cả những gì người xem cần nắm về Riddick là anh vô cùng nguy hiểm và sở hữu những khả năng đặc biệt. Một trong số đó là cặp mắt với con ngươi sáng quắc, có thể nhìn xuyên màn đêm nhưng lại đặc biệt nhạy cảm với ánh sáng ban ngày. Đó là lý do tại sao Riddick lại mạnh mẽ đến vậy khi màn đêm buông xuống và cũng là nguyên nhân anh phải đeo kính lúc có ánh nắng mặt trời. Hãy chờ đón sự trở lại của Vin Disel trong Riddick: Rule the Dark.

 

 

DMCA.com