The Heirs tập 9: Cha Eun Sang thừa nhận thích Kim Tan

Trong tập 9 bộ phim The Heirs phát sóng tuần này cô nàng Cha Eun Sang sẽ công khai tình cảm của mình với chàng thừa kế Kim Tan.

Bộ phim truyền hình The Heirs ngay ngày càng trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Cuộc chiến giữa các học sinh trong ngôi trường quý tộc Jeguk đang bước vào giai đoạn cao trào. Các mối quan hệ phức tạp giữa các nhân vật trong phim cũng dần được hé lộ. Đồng thời tình cảm của cặp nhân vật chính Kim Tan-Cha Eun Sang cũng bước sang một trang mới. Sau khi tập 8 kết thúc bằng nụ hôn ngọt ngào trên sân thượng, cặp đôi này đã khiến khán giả không khỏi tò mò và mong đợi diễn biến tình cảm của họ trong những tập tiết theo. Và trong tập 9 này cô nàng Cha Eun Sang đã chính thức công khai tình cảm của mình với Kim Tan vì chẳng còn cách nào để chạy thoát khỏi annh chàng thừa kế này nữa.

Lee Min Ho

Lee Min Ho

Lee Min Ho

Lee Min Ho

Nhưng cũng sang tập 9 bộ phim The Heirs này anh chàng Kim Tan lại có màn ẩu đả với tình địch của mình Choi Young Do. Sự đối đầu giữa hai người ngày càng lớn khi Young Do luôn làm phiền Eun Sang và khiến Kim Tan vô cùng khó chịu. Không giống như trong tập trước chỉ đơn thuần là tặng nhau cú đấm, trong tập 9 này hai anh chàng chiến đấu như muốn phân chia thắng bại. Chính vì vậy cả hai đều mang thương tích đầy mình.

Lee Min Ho

Kim Woo Bin

Sự gần gũi, thân mật của Kim Tan đối với Eun Sang luôn khiến vị hôn thê của anh chàng Rachel Yoo cảm thấy khó chịu. Và cuối cùng trong tập 9 này Rachel đã quyết định dạy cho tình địch của mình Cha Eun Sang một bài học. Với gương mặt đằm đằm sát khí cô đã xông thẳng vào nhà vệ sinh và lao đến túm tóc Eun Sang, thậm chí cô còn đe dọa Eun Sang nên rút lui.

Park Shin Hye

Park Shin Hye

Lee Min Ho

Tập 9 của bộ phim The Heirs sẽ phát sóng vào buổi tối ngày 6/11 này.

DMCA.com