The Heirs tập 15: Rachel cố tình hôn Hyo Shin để trả thù Kim Tan

Trong tập 15 của bộ phim The Heirs phát sóng cách đây không lâu, cô nàng Yoo Rachel đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chạy đến hôn đàn anh nhằm trả thù vị hôn phu cuả mình.

 Những tình tiết thú vị của bộ phim The Heirs đã tiếp tục gửi đến khán giả trong tập 15 phát sóng cách đây không lâu. Gây chú ý nhất vẫn là phân đoạn Yoo Rachel (Kim Ji Won) và Lee Hyo Shin (Kang Ha Neul) hôn nhau. Cả hai vốn chẳng có mối quan hệ tình cảm chính vì vậy màn khóa moi của 2 người khiến ai nấy cũng phải sững sờ.

Rachel

Rachel hôn Hyo Shin

Nếu như bạn đã theo dõi tập 14 The Heirs phát sóng tuần trước thì chắc chắn bạn sẽ biết nguyên nhân dẫn đến sự việc này. Mọi chuyện bắt nguồn từ màn công khai tình cảm chính thức của cặp đôi Kim Tan-Cha Eun Sang tại bữa tiệc. Đồng tời mọi kế hoạch của cô nàng Yoo Rachel đều bị phá sản. Cô đã vô cùng tức giận và tuyên bố sẽ từ bỏ Kim Tan, cô muốn nhìn thấy vị hôn phu hụt của mình không bao giờ được hạnh phúc nữa. Sau khi dứt lời, cô liền thực hiện một hành động để trả đũa Kim Tan.

Rachel

Rachel

Cô đã chọn tiền bối Hyo Shin để thực hiện hành vi trả thù. Rachel tiến đến chỗ Hyo Shin và chủ động hôn lên môi anh. Việc làm này của Rachel khiến tất cả mọi người có mặt ở đó đều thấy sốc. Đáng nói hơn nữa, khi cô giáo Hyun Joo xuất hiện ở đó, ngay lập tức từ việc bị cưỡng hôn, Hyo Shin đã chủ động quay sang hôn Rachel nhằm mục đích chọc tức cô giáo của mình.

Choi Young Do

Rachel

Cũng trong tập 15 của bộ phim The Heirs này, bộ ba Kim Tan, Cha Eun Sang, Choi Young Do được phân công làm một nhóm và cả ba phải cùng nhau hoàn thành bài tập. Trong lúc còn đanng làm việc tại quán cà phê, Eun Sang yêu cầu Kim Tan và Young Do ngồi xem video.Có thể nói từ ngày The Heirs phát sóng, đây là lần đầu tiên hai anh chàng Kim Tan và Young Do thân thiết với nhau như vậy.

Young Do

Kim Tan

Kim Tan

Tập 16 của bộ phim The Heirs sẽ tiếp tục được phát sóng vào thứ 6 ngày 28/11.

DMCA.com