The Heirs tập 13: Kim Tan bỏ nhà đi bụi

Trong tập 13 của bộ phim The Heirs, anh chàng Kim Tan sẽ bỏ nhà đi bụi để bảo vê tình yêu của mình với cô nàng lọ lem Eun Sang.

Trong tập 12 của bộ phim The Heirs phát sóng tuần trước, Kim Tan đã chọc bố nổi giận khi công khai thân phận người mẹ đẻ đồng thời từ hôn với người thừa kế tập đoàn RS International-Rachel Yoo. Tức giận vì hành vi thiếu suy nghĩ khiến mục đích lấy Rachel làm lá chắn bảo vệ cho tương lai Kim Tan mà ông cố tình dàn xếp bấy lâu nay bị phá hủy nên bố đã thẳng tay tát Kim Tan.

Kim Tan

Tưởng như bấy nhiêu đó là đủ nhưng anh chàng vẫn chưa chịu dừng lại. Vì muốn bảo vệ tình yêu của mình, Kim Tan quyết định bỏ nhà đi bụi để bảo vệ tình yêu của mình. Trong tập 13 The Heirs sắp lên sóng này, anh sẽ tạm thời rời khỏi biệt thự xa hoa đến chỗ cậu bạn Myung Soo ở nhờ.

Kim Tan

Kim Tan

Kim Tan

Kim Tan

Hành động đột ngột của con trai khiến mẹ Kim Tan-bà Ki Ae vô cùng hoang mang và lo lắng. Bà không biết tìm con trai ở đâu nên đã đến gặp Eun Sang để thăm dò tình hình. Về phía Eun Sang cô cũng rất bối rối trước việc làm của Kim Tan, cô đang không biết trả lời như thế nào thì Kim tan xuất hiện và tuyên bố sẽ không trở về nhà nữa.

Kim Tan

Kim Tan

Trước thái độ cương quyết của con trai, chủ tịch Kim Nam Yoon-bố của Tan đã lên kế hoạch đưa Eun Sang ra nước ngoài du học nhằm chia cách tình cảm đôi lứa. Thái độ của ông đối với việc làm này rất cứng rắn nên khiến người xem không khỏi hồi hộp và lo lắng. Liệu rằng Kim Tan sẽ làm gì để ngăn chặn chuyện này xảy ra?

Bố Kim Tan

Young Do

Kim Tan

Câu trả lời sẽ có trong 2 tập tiếp theo của The Heirs phát sóng vào thứ 4, thứ 5 tuần này.

DMCA.com