Những bí mật tạo nên sức hút khó cưỡng cho "Thần điêu đại hiệp 2014"

Bộ phim "Thần điêu đại hiệp 2014" được Vu Chính làm mới từ tác phẩm kinh điển của nhà văn Kim Dung đang nhận được sự quan tâm của khán giả hơn bao giờ hết.

Vu Chính từ lâu đã nổi tiếng về việc "mượn hồn lấy xác" các tác phẩm văn chương và điện ảnh của Trung Quốc. Không giống như các nhà sản xuất khác, Vu Chính thường phóng tác, thay đổi tình tiết chính, thậm chí còn nhào nặn lại nhân vật và từng gây rất nhiều sóng gió, nhưng cũng chính vì vậy mà các tác phẩm của Vu Chính được biết nhiều hơn. Rất nhiều gương mặt đã được Vu Chính biến một bước thành sao như Viên San San, Lưu Thi Thi...đều nhờ những bộ phim như vậy. Và tác phẩm mới đây nhất của biên kịch vàng- "Thần điêu đại hiệp 2014" đang được đông đảo khán giả quan tâm và chờ đợi. Cho dù nhiều khi việc nhào nặn lại nhân vật của Vu Chính gây nhiều sóng gió nhưng các tác phẩm của ông đều trở nên hot hơn bao giờ hết. Và "Thần điêu đại hiệp 2014" là một trong số đó.

Dương Qúa

Dương Quá

Chỉ lấy tên nhân vật, mạnh tay đổi cốt truyện

Từ khi Vu Chính công bố dự án làm mới Thần điêu đại hiệp, các fan của bộ tiểu thuyết và phiên bản phim 1986 của nhà văn Kim Dung đều cảm thấy lo lắng. Không để mọi người phải chờ lâu. Vu Chính đã tuyên bố sẽ cách tân toàn bộ và tạo nên một "Thần điêu đại hiệp 2014" vô cùng mới. Sự thay đổi rõ nhất đó là Vu Chính sẽ tạo đất diễn cho các nhân vật phụ và trao quyền chủ động hơn cho các nhân vật nữ. Và Vu Chính đã gây sốc khi tiết lộ thông tin Tân Tiểu Long Nữ sẽ chủ động tán tỉnh học trò Dương Quá.

Dương quá và Tiểu Long Nữ

Dương Quá và Tiểu Long Nữ

The tiết lộ của Vu Chính, nàng Tiểu Long Nữ sẽ không còn là cô gái băng thanh ngọc khiết và ngơ ngác nơi cổ mộ mà trở thành một cô gái cá tính, mạnh mẽ và chủ động. Chính vì vậy khi phát hiện hình bóng của cậu học trò Dương Quá đã in sâu trong lòng mình, Tiểu Long Nữ ngay lập tức tán tỉnh cậu học trò của mình bằng những phương thức vô cùng dịu dàng và nữ tính.

Đồng thời trong phim khán giả sẽ không chỉ thấy sự ngang ngược của cô nàng Quách Phù, sự tàn ác bện hoạn của Cầu Thiên Xích, Lý Mạc Sầu...mà còn hiểu và thông cảm hơn với những nguyên nhân đằng sau đó. Quách Phù cũng vì yêu Dương Quá mà chuyển thành hận thù, Cầu Thiên Xích cũng vì hi sinh quên mình mà không thể tha thứ, Lý Mạc Sầu xinh đẹp cũng từng mang thiện tâm.

Tranh thủ tuyệt đối diễn viên khách mời và chăm chút dàn diễn viên phụ

Hầu hết cư dân mạng cho rằng dàn diễn viên phụ đã lấn át toàn bộ diễn viên chính trong phim. Nhưng thực ra đó là một cách tiết kiệm đầu tư mà vẫn thu hút khách của ê-kip. Vu Chính hiểu rõ các ngôi sao tên tuổi lớn thường không muốn theo đuổi một bộ phim dài hơi và việc hạn chế cát xê cho các ngôi sao xuất hiện ít ở các phân cảnh, vào vai các nhân vật huyền thoại với tạo hình đẹp là cách làm việc vô cùng thông minh của Vu Chính.

Quách Phù

Quách Phù

Các nhân vật phụ trong bộ phim cũng được Vu Chính chăm chút kĩ lưỡng. Nhân vật Lý Mạc Sầu được trao cho mỹ nữ nhiều thị phi Trương Hinh Dư đảm nhận. Với vẻ ngoài xinh đẹp lộng lẫy, Lý Mạc Sầu 2014 đã khiến khán giả hết lời khen ngợi. Tạo hình bay bổng, gương mặt lạnh lùng, đầy biểu cảm khiến Lý Mặc Sầu được nhận xét là phiên bản đẹp nhất, thu hút nhất.

 

Kẻ phản diện, đã hãm hại Tiểu Long Nữ- Doãn Chí Bình lại được khán giả yêu thích qua tạo hình của Tống Dương, nam diễn viên đang nổi với vẻ ngoài điển trai. Chính vì vậy Doãn Chí Bình không còn đáng ghét như trước mà hứa hẹn sẽ là một nhân vật vừa đáng hận vừa đáng yêu.

Hai mỹ nữ xinh đẹp gây chú ý không kém trong lần xuất hiện này là Mạc Niệm Từ và Mai Siêu Phong do hai gương mặt đang được yêu thích với vẻ đẹp trong sáng, thoát tục của màn nhả Hoa Ngữ là Triệu Lệ Dĩnh và Dương Dung đảm nhận.

Lý Mạc Sầu

Lý Mạc Sầu

Một nhân vật nữa trong "Thần điêu đại hiệp 2014" sẽ khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên đó là Cầu Thiên Xích sẽ do nữ diễn viên xinh đẹp Trương Tây thể hiện. Trong phim nhân vật này có 3 tạo hình thay đổi theo từng thời kì, thời thiếu nư, khi làm vợ Công Tôn Chỉ và sau khi bị chồng mình hãm hại. Vẻ đẹp trong sáng của Trương Tây đã tạo ra một thay đổi lớn cho vai diễn vốn bị đóng khung với sự gớm ghiếc này.

 

 

 

 

DMCA.com