Lộ ảnh hài hước của cô nàng IU ở phòng tắm công cộng

Beautiful Man vừa mới tiết lộ những hình ảnh mới nhất của cô nàng IU khiến khán giả không thể nhịn được cười.

Những hình ảnh mới nhất của cặp diễn viên chính trong "Beautiful Man" vừa mới được đoàn làm phim tiết lộ. Vẫn như phong cách trước đây mà cô luôn theo đuổi, IU diện nguyên "cây" hồng, trùm kín chiếc khăn tắm màu cam và bước vào nhà tắm công cộng cùng với vẻ mặt trầm ngâm, suy nghĩ. Điều này đã khiến khán giả không khỏi thắc mắc mục đích hành động lần này của cô là gì.

IU

Không chỉ IU, những hình ảnh mới của của "Beautiful Man" Jang Geun Suk cũng khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên. Sau 4 năm khán giả đã quen Jang Geun Suk với 1 mái tóc dài, nhưng lần này, chàng diễn viên điển trai này đã quyết định thay đổi phong cách. Với mái tóc ngắn cùng kiểu xoăn lọn to, Jang Geun Suk được nhận xét là đẹp trai và gợi cảm hơn rất nhiều so với trước kia. 

Jang Geun Suk

Khi nhắc đến vai diễn "Beatiful Man", Jang Geun Suk đã chia sẻ:" Tôi từng lo bản thân sẽ mắc kẹt trong hình tượng đẹp trai hơn hoa. Nhưng sau khi đọc xong kịch bản tôi chợt có hứng thú rất mãnh liệt với nhân vật Dokgo Mate. Cậu ấy có rất nhiều gương mặt, là chàng trai vừa có thể khiến khán giả bật cười rồi lại nhanh chóng phải òa khóc sau đó".

Jang Geun Suk

Jang Geun Suk

Jang Geun Suk

Đặc biệt "chàng trai đẹp nhất thế giới"  của cô nàng IU còn vô cùng tốt bụng, đã gửi tặng cả đoàn làm phim một món quà vô cùng ý nghĩa. Đó là một xe tải toàn đò ăn ngon và áo phao siêu ấm. Chàng diễn viên điển trai này cũng chia sẻ thêm, dù chỉ mới quen biết nhau nhưng các đồng nghiệp cùng nhân viên trong ê-kip làm phim đối xử với anh không khác gì người một nhà. Điều này đã giúp anh rất nhiều để nhập tâm với vai diễn hơn.

DMCA.com