Dương Quá đẹp lung linh trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014

Dương Quá trong bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp đang khiến fan phát sốt vì có vẻ ngoài quá đẹp trai.

Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 đang là bộ phim gây chú ý và được kì vọng nhất trong cuối năm nay. Bộ phim với sự góp mặt của nam dễn viên điển trai Trần Hiểu và nữ diễn viên Trần Nghiên Hy đảm nhận  hai nhân vật chính trong phim. Trước khi khởi chiếu bộ phim đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá về nữ diễn viên chính Trần Nghiên Hy. Cô không phải là người sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, thậm chí vẻ đẹp của cô còn bị chìm so với các nữ diễn viên phụ.

Trần Hiểu

Trần Hiểu

Dương Quá đẹp trai, nam tính, lạnh lùng trên phim

Mới đây đoàn làm phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 đã công bố những hình ảnh của nhân vật Dương Quá do Trần Hiểu đảm nhận. Với vẻ ngoài đẹp lung linh, nhân vật Dương Quá đã chinh phục các fan nữ. Sở hữu gương mặt nam tính, lạnh lùng, trầm buồn Trần Hiểu được đánh giá rất hợp với nhân vật Dương Quá trong phim.

Trần Hiểu

Trần Nghiên Hy

Trần Nghiên Hy vai Tiểu Long Nữ

Ngoài Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu, Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2014 còn quy tụ dàn diễn viên phụ vô cùng xinh đẹp như Mao Hiểu Đồng trong vai Quách Phù, Dương Minh Na trong vai Hoàng Dung, Triệu Lệ Dĩnh vai Mục Niệm Từ, Trương Hinh Dư vai Lý Mạc Sầu...Bộ phim đang trong quá trình quay và sẽ ra mắt khán giả vào cuối năm nay.

DMCA.com