Chung Thái Hy lộ cảnh nude táo bạo trong Mr and Mrs Player

Bộ phim Hồng Kông Mr and Mrs Player đang bắt đầu quay những cảnh quay đầu tiên với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên xinh đẹp Chung Thái Hy

Đoàn làm phim Mr and Mr Player đã khiến khán giả bất ngờ khi hé lộ những cảnh quay đầu tiên. Một trong những cảnh quay mà đoàn làm phim hé lộ là cảnh nude táo bạo của nữ diễn viên xinh đẹp Chung Thái Hy. Trong phim Chung Thái Hy lộ liễu khoe thân trong cảnh tắm trần và che đậy cơ thể trong tấm drap đầy quyến rũ, gợi cảm nhằm quyến rũ nhân vật nam trong phim do Đỗ Vấn Trạch đóng.

Chung Thái Hy khoả thân

Chung Thái Hy lộ cảnh nude táo bạo trong phim

Đây là lần đầu tiên cô người mẫu xinh đẹp chung Thái Hy đến với màn ảnh nhỏ, nhưng cô không ngại ngần khỏa thân trong Mr and Mrs Player. Chung Thái Hy cũng cho biết, đạo diễn phim Mr and Mrs Player yêu cầu cô khỏa thân hoàn toàn trong cảnh tắm, cô chỉ được che chắn bằng những khoảng hoa văn trên tường kính, điều này khiến cô vô cùng lúng túng và xấu hổ nhưng may là có đạo diễn Vương Trinh đứng ngoài hướng dẫn nên cô đã  diễn thành công những cảnh quay gợi cảm này.Đạo diễn phim cũng nhận xét rằng đây là lần đầu tiên Chung Thái Hy đóng những cảnh quay khỏa thân này nhưng cô đã làm rất tốt.

Chung Thái Hy táo bạo khỏa thân trong cảnh tắm

Cô gợi cảm quyến rũ nhân vật nam trong phim

Bộ phim Mr and Mrs Player đang khởi quay những cảnh quay đầu tiên với sự góp mặt của những diễn viên Chung Thái Hy, Đỗ Vấn Trạch và Châu Tú Na. Bộ phim xoay quanh cặp đôi có lối sống buông thả, chơi bời, thay người yêu như thay áo, nhưng khi hai người gặp nhau đã hoàn toàn thay đổi và quyết định đến với nhau. Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt khán giả vào tháng 9 này.

DMCA.com