Wanbi Tuấn Anh và Sky- Nỗi đau của một cuộc tình dang dở

Trong tang lễ của Wanbi Tuấn Anh có một cô gái cứ lặng thầm lau cáo phó và di ảnh. Vẻ lặng thầm ấy đâu mấy ai biết được rằng cô đang chết lặng khi tình yêu lớn của cuộc đời cô đã ra đi vĩnh viễn.

Từ một mối lương duyên kì lạ trong âm nhạc

Khán giả Việt cũng như các bạn trẻ chắc hẳn không ai còn xa lạ với các tên SKy (Kang Ha Neul). Cô là người Hàn Quốc đầu tiên xâm lập vào thị trường âm nhạc Việt. Ngôi nhà mà cô lựa chọn để bắt đầu sự nghiệp âm nhạc chính là công ty Ya!Entertaiment của Wanbi Tuấn Anh. Từ những ngày đầu mới chân ướt chân giáo bước chân vào làng giải trí Việt, Sky đã được Wanbi Tuấn Anh dìu dắt và giúp đỡ cô về mọi thứ. Chính vì tình cảm chân thành và nồng ấm của Wanbi cũng như khán giả Việt giành cho cô mà Sky gọi Việt Nam là quê hương thứ 2 của mình. Sky mê món ăn Việt Nam, thích hát dân ca và thích mặc áo dài Việt. Cô luôn nghĩ mình là người Việt Nam.

Wanbi Tuấn Anh và Sky

Wanbi Và Sky là một cặp đôi đẹp

Bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình, Sky hợp tác với Wanbi Tuấn Anh về mọi thứ. Wanbi giúp đỡ cô trong việc học tiếng Việt, phát âm Tiếng Việt sao cho chuẩn, cách để hát tiếng Việt hay. Khởi đầu, cô đóng trong MV ca nhạc cuae Wanbi. Hai người diễn trong MV tình cảm đến lạ lùng. Rồi cô và Wanbi bắt tay vào các dự án song ca, như ca khúc dân ca "Bèo dạt mây trôi" được cặp đôi này hát rất hay và tình cảm.

Wanbi Và Sky

Thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi

 

Đến một tình yêu đẹp

Từ những giúp đỡ nhau trong các dự án âm nhạc, họ xuất hiện dày đặc cùng nhau trong các talkshow trên truyền hình và các chương trình giải trí, các event. Lúc này, Wanbi Tuấn Anh đã biết mình bị bệnh, anh đang phải ngày đêm chiến đấu với căn bệnh khốc liệt. Sky vẫn bên cạnh Wanbi như hình với bóng. Ngay cả khi thực hiện MV Dấu Vết, lúc mà mắt của Wanbi đã bị mù, lúc nào người ta cũng thấy cô gái Hàn này đồng hành và trao cho Wanbi những tình cảm nồng ấm nhất. Cái tết năm ấy, cô không về Hàn Quốc đón tết như mọi khi mà ở lại Việt Nam đón tết cùng với "oppa Wanbi"

Sky mặc áo dài

Sky mặc áo dài, đón tết Việt cùng Wanbi

Khi bệnh tình của Wanbi đã trở nặng, anh không xuất hiện thường xuyên trong làng giải trí nữa, Sky vẫn lặng thầm ở bên và chăm sóc cho anh. Đầu năm 2013 bác sĩ nói bệnh tình của Wanbi có tiến triển, họ đã cùng nhau chụp ảnh cưới và mơ về một đám cưới không xa. Thế nhưng giấc mơ về một mái ấm chưa kịp thực hiện thì Wanbi đã ra đi mãi mãi, để lại một trái tim khuyết nửa, nỗi đau lặng thầm của một cô gái.

Wanbi Tuấn Anh và Sky

Hai người chưa kịp làm đám cưới

Trong tang lễ của Wanbi, Sky xuất hiện lặng thầm như chiếc bóng. Cô không màu mè, nổi bật. Những việc làm của cô gái này là động viên và cùng với gia đình lo cho hậu sự của Wanbi. Cô lặng lẽ lau cáo phó trong trời mưa, túc trực bên linh cữu lau di ảnh.

Sky lau cáo phó của Wanbi

Lặng lẽ lau cáo phó của Wanbi, chiếc nhẫn trên tay cô phải chăng là bằng chứng tình yêu ấy

Sky ngất  xỉu

Chết lặng và ngất xỉu giây phút nhìn Wanbi vào nhà hỏa táng

Nỗi đau này, sự mất mát của tình yêu này có gì đền đáp được?

Giới trẻ hiện nay do sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng không hợp lý và do ngồi máy tính quá nhiều hay bị mắc các bệnh về xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, bệnh thoat vi dia dembệnh trĩ. Đến nhà thuốc nam An Dược để có bài tập và phương pháp điều trị cũng như phòng tránh hiệu quả nhất !

DMCA.com