Lộ clip sex 40 phút của MC số 1 Nhật Bản

Mới đây, 1 đoạn clip sex đã bị phát tán lên mạng. Nhân vật chính trong clip được cho là Takigawa Christel - Mỹ nhân kiêm MC số 1 tại Nhật Bản.

Mới đây, cư dân Nhật lại được một phen chấn động không phải bởi động đất mà bởi một đoạn clip sex có độ dài 40 phút bị phát tán lên mạng và được lan truyền 1 cách chóng mặt. Clip sex này trở thành đề tài đàm tếu, bình luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn, trang báo mạng. Hàng loạt những nghi vấn xung quanh clip sex đồi trụy này được đặt ra. Nhân vật chính trong clip được cho là nữ MC truyền hình số 1 tại Nhật Bản Takigawa Christel. Gương mặt của nhân vật chính trong clip khá giống với nữ MC này. Trong 1 cảnh cắt ghép ra từ trong clip thì nhân vật nữ quay ra ống kính nói chuyện và có những khoảnh khắc vui vẻ bên người tình trong bồn tắm. Nếu đây là clip sex của Takigawa Christel thật thì đây có lẽ là scandal sex đình đám nhất Châu Á hiện nay và có thể đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của nữ MC này. Đây không phải là clip quay lén mà là tự quay để làm kỉ niệm của những người trong cuộc, chỉ không may là clip này bị phát tán ra.

Clip sex của MC số 1 Nhật Bản

Trước những chỉ trích cay nghiệt và áp lực nặng nề của dư luận, Takigawa Christel chưa lên tiếng trả lời bất kì vấn đề gì. Hiện tại cô bặt tăm và hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Takigawa Christel là gương mặt nổi tiếng trong giới MC ở Nhật. Cô sinh năm 1977 và đã có thâm niên làm truyền hình nhiều năm. Gương mặt xinh đẹp, ăn hình và diễn xuất tự nhiên trước ống kính đã khiến Takigawa Christel trở thành nữ MC được yêu thích nhất tại Nhật Bản. Ngoài ra, cô còn tham gia chụp hình cho các tạp chí danh tiếng và làm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm danh tiếng Shiseido.

Clip sex của MC số 1 Nhật Bản

Hiện tại do quá áp lực mà Takigawa Christel vẫn "im hơi lặng tiếng", nhưng tốc độ lan truyền của clip sex này thì lan đi chóng mặt. Những đĩa lậu phim sex chứa đoạn clip này thì đắt hàng như tôm tươi in tựa đề "Phim sex của Takigawa Christel".

DMCA.com