WINNER - boygroup mới của nhà YG "diện kiến" fan Nhật

Boygroup mới của nhà YG-WINNER vừa mới "diện kiến" fan Nhật qua concert của đàn anh Big Bang.

Trong hai ngày 16 và 17/11 vừa qua, nhóm nhạc nam WINNER- thành viên mới của nhà YG, giành chiến thắng trong show truyền hình thực tế tuyển chọn boygroup mới, đã có sân khấu chính thức đầu tiên tại Nhật. Các anh chàng "lính mới" này đã có màn "diện kiến" fan Nhật tuyệt vời qua những tiết mục mở màn cho concert của đàn anh Big Bang ở Seibu Dome, Saitama, Nhật Bản.

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

5 gương mặt mới của YG lần đầu tiên ra mắt khán giả Nhật

Đồng thời nhà YG cũng vừa mới tung ra bộ ảnh của WINNER khi đang biểu diễn tại Nhật. Nhìn vào bức hình chúng ta có thể thấy được nụ cười rạng rỡ của các thành viên khi lần đầu tiên được chào đón nồng nhiệt bởi hàn nghìn fan hâm mộ tại Seibu Dome. Hơn nữa nếu fan nào chưa có cơ hội đến Nhật để xem concert cũng có thể thấy 5 gương mặt cực ngầu của các chàng trên trên sân khấu thông qua bộ ảnh này.

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

Hàng nghìn fan Nhật hào hứng đi xem Big Bang và WINNER biểu diễn

Sau màn biểu diễn mở đầu của WINNER là phần biểu diễn được mong chờ nhất của Big Bang. 5 thành viên trong nhóm Big Bang đã có màn biểu diễn thật hoành tráng và ấn tượng với hơn 30 tiết mục, trong đó bao gồm các hit cả Hàn lẫn Nhật. Đồng thời đây cũng là dịp hai ca khúc "đánh lẻ" mới nhất của Taeyang và T.O.P là Ringa Linga và Doom DADA "đổ bộ" sân khấu.

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

WINNER

Big Bang đốt cháy sân khấu Nhật Bản bằng những ca khúc vui nhộn

DMCA.com