T-Ara lột xác để trở lại

T-Ara đã có những quyết định táo báo để trở lại showbiz Hàn Quốc. Và một trong những quyết định ấn chính là thay trưởng nhóm.Từng là một nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc những năm vừa qua. T-Ara là một nhóm nhạc đã góp phần khá

T-Ara đã có những quyết định táo báo để trở lại showbiz Hàn Quốc. Và một trong những quyết định ấn chính là thay trưởng nhóm.

Từng là một nhóm nhạc đình đám nhất Hàn Quốc những năm vừa qua. T-Ara là một nhóm nhạc đã góp phần khá lớn trong việc truyền bá đưa nền âm nhạc Hàn Quốc đến với bạn bè thế giới. Tuy nhiên do những scandal từ đầu năm nay và nhóm nhạc bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Mà tất nhiên trong giới showbiz nếu không chịu tiến lên chắc chắn sẽ thụt lùi và T-Ara là một trường hợp như thế. Đã khá lâu rồi người ta không còn thấy T-Ara xuất hiện và có những sản phẩm âm nhạc mới, nhiều người cho rằng thời kì hoàng kim của nhóm đang đi xuống, nhiều người nghi ngại rằng T-Ara sắp tan rã... Và để chấn an fan cùng người hâm mộ T-Ara đã có những thay đổi đáng kể để mang lại một diện mạo mới cho nhóm.
T-Ara đang cố gắng thay đổi T-Ara trong hình ảnh mới nhất
T-Ara cần những thay đổi Concert tuyên bố những thay đổi của nhóm
Sau sự ra đi khá ầm ĩ của Areum những ngày qua, T-ara đang trở lại đội hình 6 thành viên ban đầu. Vừa kết thúc buổi biểu diễn tại Budokan (Nhật Bản) hôm 12/7, CCM chính thức thông báo đến các Queen's (fan của T-ara) những tin tức mới cực nóng hổi. Sau 1 năm rưỡi đảm nhận công việc trưởng nhóm, tuy nhiên có lẽ thấy mình không phù hợp và đã là một phần của sự đi xuống của nhóm mà Soyeon hiện đã "nhường" trọng trách này cho Qri. Trong concert vừa qua của T-Ara Qri cũng đã ra mắt các fan trong vai trò mới.
Thành viên mới Dani là thành viên mới
T-Ara thay đổi trưởng nhóm Qri trưởng nhóm mới
Nhóm đang rơi vào trạng thái tĩnh T-Ara rất muốn thay đổi
Ngoài những tour diễn hâm nóng lại tên tuổi, T-Ara cũng đang chuẩn bị những kế hoạch mới để cho ra mắt album mới tại Hàn Quốc vào cuối năm nay. Đây là một quyết định quan trọng và T-Ara cần làm ngay trước khi nhóm quá chìm trong mắt công chúng.

D.L

DMCA.com