T-ara “hoang dã” trong MV Number 9

Giai điệu cuốn hút của 'Number 9' và dáng vẻ gợi cảm, hoang dã của 6 cô gái là hai nét khiến fan 'điên đảo' trong teaser.

6 cô gái T-ara vừa tung teaser đầu tiên cho MV ca khúc mới Number 9 (No.9). Trước đó, nhóm đã ra mắt bộ ba teaser poster thể hiện phong cách cá tính, hoang dã và gợi cảm, thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trong teaser Number 9, T-ara khoe chân dài eo thon, lái xe như bay trên vùng hoang mạc không bóng người, vẻ mặt các cô gái đều chất chứa nỗi buồn. Teaser bắt đầu với lời tâm sự: "Tôi cứ đi mãi, dù đi xa đến đâu thì cảnh vật cũng không thay đổi. Vết sẹo vẫn tồn tại trong tim tôi, như cỏ dại mọc khắp mọi nơi".

Tuy mới chỉ giới thiệu chút ít nhưng giai điệu của Number 9 cũng kịp khiến các fan vô cùng hứng thú. Ca khúc mở đầu bằng giọng bè nhẹ như gió trên nền guitar ấn tượng, sau đó giai điệu bỗng trở nên mạnh mẽ và đặc biệt cuốn hút. Number 9 được giới thiệu sẽ là ca khúc dễ "gây nghiện" như các hit trước của nhóm với ca từ đầy cảm xúc, MV cũng hứa hẹn là một câu chuyện hấp dẫn.

T-ara hoang dã trong MV mới

Number 9 là ca khúc chủ đề trong album mới đánh dấu sự trở lại sau hơn một năm vắng bóng làng Kpop của T-ara. Ca khúc được sản xuất bởi chuyên gia tạo hit Shinsadong Tiger, người đã nhào nặn Bo peep Bo peep, Roly Poly, Lovey Dovey.

T-ara hoang dã trong MV mới

Album mới của  T-ara sẽ ra mắt ngày 10/10, trước đó, 6 cô gái sẽ trình diễn Number 9 lần đầu tại Hallyu Dream Concert 2013 vào ngày 6/10.

 

DMCA.com