Những nhạc phim Hàn khiến khán giả tốn nhiều nước mắt nhất

Những nhạc phim Hàn dưới đây đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả khi xem phim.

1. No one else - Lee Seung Chul

Nhạc phim Mong em được hạnh phúc

No one else là một trong những nhạc phim Hàn thực sự chinh phục được trái tim của người hâm mộ. Ca khúc đã từng xuất hiện trong bộ phim đầy cảm động và sâu sắc-"Mong em được hạnh phúc". Bộ phim nói về tình yêu đơn phương của chàng trai Kang Chul Kyu (Kwon Sang Woo) với Eun Won (Lee Bo Young). Anh vẫn luôn chờ đợi thầm lặng bên cô cho đến khi không thể chờ được nữa. Anh đã mắc căn bệnh ung thư, chính vì vậy anh đã tác hợp người con gái mình yêu với một người đàn ông khác để trước khi anh ra đi có thể thấy người con gái mình yêu được hạnh phúc. Cuois cùng Eun Woo cũng phát hiện ra căn bện của anh và thuận theo ý anh. Nhưng không chỉ có Chun Kyu ra đi mà Eun Woo cũng kết thúc mạng sống của mình. Xuyên suốt bộ phim là những giai điệu buồn da diết của ca khúc nhạc phim.

2. If - Tae Yeon 

Nhạc phim Hong Gil Dong

If là bản cover của ca khúc If you and me của nữ ca sĩ Yuris đến từ Philippin và cũng là ca khúc chủ đề cuat bộ phim "Hong Gil Dong". Bộ phim được làm dựa trên truyền thuyết anh hùng Hong Gil Dong, chàng trai đi cướp của nhà giàu chia cho nhà nghèo. Ngay sau khi xuất hiện trong bộ phim, ca khúc If của cô nàng Tae Yeon đã trở nên hot hơn cả bản gốc của bài hát.

3. Red Bean - Lee Hae Ri

Nhạc phim phía đông vườn địa đàng

Red Bean là một trong những nhạc phim Hàn cảm động nhất và bài hát đã góp phần tạo nên thành công của bộ phim "Phía đông vườn địa đàng". Bộ phim tràn ngập mảng tối quyền lực, tiền bạc, ân oán hận thù. Chàng trai Dong Chul (Song Seung Hun) đã trải qua những tháng ngày đen tối và bi thương khi anh gánh trên vai trách nhiệm của người con cả, sống trong hận thù trước cái chết oan uổng của bố và rồi anh lại phát hiện ra đứa em trai mà anh yêu thương bấy lâu nay lại là con trai của kẻ thù. 

4. Fox Rain - Lee Sun Hee

Nhạc phim Bạn gái tôi là hồ ly

Fox Rain là ca khúc chủ đề của bộ phim "Bạn gái tôi là hồ ly". Bài hát mở đầu với tiếng đàn dây cùng với giọng ca của Lee Sun Hee đã đưa người nghe về với những câu chuyện dân gian nhuốm đầy màu sắc huyền ảo. Bộ phim "My Girlfriend is Gumiho" mang yếu tố tryền thuyết. Bộ phim kể về chuyện tình giữa một chàng trai Dong Won (Lee Seung Gi) và nàng hồ ly 9 đuôi Gumiho (Shin Min Ah).

5. Couldn't do it - 4Men

Nhạc phim Mặt nạ cô dâu

Nếu bạn đã từng là fan của "Mặt nạ cô dâu" thì chắc chắn đã được thưởng thức giai điệu của bài hát Couldn't do it. Couldn't do it là một trong những nhạc phim Hàn vô cùng hot khi bộ phim lên sóng. Bộ phim lấy bối cảnh từ năm 1930 khi Hàn vẫn phải chịu cảnh ách đô hộ của Nhật và xoay quanh vị anh hùng giấu mặt Kang To (Jo Won), người anh hùng luôn đấu tranh vì tự do của tổ quốc. Nhưng cũng chính vì vậy mà anh đã mất đi người thân và vị hôn thê khiến người xem không hỏi đau xót.

DMCA.com