Dàn sao Kpop bắt tay tìm kiếm "Ngôi sao Việt"

Beast, T-ara, 4Minutes, Baek Ji Young sẽ cổ vũ và giúp đỡ các tài năng âm nhạc Việt có phần thi tốt nhất trong chương trình Ngôi sao Việt do Hàn Quốc tổ chức.

Việt Nam có rất nhiều chương trình tìm kiếm tài năng giọng há, nhưng chủ yếu các chương trình này được mua bản quyền từ các nước Âu-Mỹ như The Voice, VietNam Idol, VietNam Got Talent...Sắp tới đây, lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện cuộc thi tìm kiếm các ngôi sao âm nhạc với sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc, Ngôi sao Việt-VK-Pop Super Star. Đây sẽ là cơ hội tốt cho những giọng hát tài năng của Việt Nam được trải nghiệm quy trình đào tạo bài bản tại Hàn Quốc để trở thành một ngôi sao vượt ra khỏi lãnh thổ Việt Nam.

Ngôi sao Việt không chỉ tìm kiếm ra các tài năng âm nhạc mà còn chịu trách nhiệm đào tạo họ thông qua mô hình đào tạo Kpop. Xuất hiện trong chương trình còn các ngôi sao Hàn đang được khán giả yêu thích như Beast, T-ara, 4Minutes, Baek Ji Young, G-Na, HANTOM. Các ngôi sao sẽ tham gia cổ vũ các thí sinh hoàn thành tốt phần thi của mình.

4Minutes

4Minutes

Người thắng cuộc chơi này sẽ phải hội tụ đầy đủ những yếu tố để tỏa sáng như giọng hát, cá tính nổi bật, ngoại hình cuốn hút, khả năng làm chủ sân khấu, kĩ năng trình diễn điêu luyện cũng như vũ đạo đẹp mắt. Theo ban tổ chức chương trình, các thí sinh sẽ phải trải qua vòng sơ tuyển khắt khe đầy thử thách.

Vòng sơ tuyển tại Hà Nội sẽ được tổ chức ngày 20, 22/12 tại Hà Nội, tại TP.HCM ngày 3, 5/1/2014 và ngày 10, 12/1/2014 đối với những thí sinh tại Đà Nẵng.

T-ara

T-ara

Sau vòng sơ tuyển, nơi thí sinh được thử giọng, trình diễn năng khiếu qua hai phần thi Ấn tượng và Bản lĩnh. 40 thí sinh hoặc nhóm thí sinh sẽ được lựa chọn để bước vào vòng 2 – Thử thách sân khấu. 

Trong phần thi tại Hà Nội này, 30 thí sinh hoặc nhóm thí sinh tiềm năng nhất sẽ được chọn cho vòng thi tiếp theo là Ngôi nhà chung. Tại ngôi nhà chung, các thí sinh sẽ được luyện thanh, luyện vũ đạo được giao cũng như thực hiện các nhiệm vụ đơn, nhiệm vụ nhóm để được BGK lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng huấn luyện tại Hàn Quốc.

Beast

Beast

7 thí sinh xuất sắc nhất thể hiện được bản lĩnh, phong độ và tài năng trong thời gian huấn luyện tại Hàn Quốc được bước vào vòng chung kết Ngôi sao Việt để trình diễn âm nhạc trực tiếp tại Việt Nam. Vòng liveshow kéo dài từ 21/6/2014 đến 19/7/2014. Sau 4 tuần sẽ chỉ còn 3 thí sinh suất sắc nhất bước vào gala để chọn ra quán quân của mùa giải đầu tiên. 

Baek Ji Young

Baek Ji Young

Ngôi sao Việt 2014 là thí sinh nhận được lượng tin nhằn bình chọn nhiều nhất từ phía khán giả. Tổng giải thưởng giành cho ngôi vị quán quân lên đến 7,5 tỷ đồng bao gồm chi phí đào tạo tại Hàn Quốc, sản xuất album, MV, ra mắt chính thức với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp, tiền mặt.

Kim Jin Woo

Giám đốc Kim Jin Woo-đồng quản lý công ty Morden and Bridge, công ty đào tạo chính thức của Cube Entertainment như Beast, 4Minutes

Mario

Ca sĩ, nhà sản xuất, nhạc sĩ Mario

Shinsadong tiger

Nhà sản xuất âm nhạc Shinsangdong Tiger

Kim Do Hoon

Nhạc sĩ Kpop hàng đầu Kim Do Hoon

Về thành phần ban giám khảo, trong chương trình sẽ có sự xuất hiện của các nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến nền âm nhạc Hàn Quốc hiện nay. Đó là những nhà sản xuất âm nhạc lớn như Kim Do Hoon, Kim Jin Woo, Mario. Về phía Việt Nam sẽ có những ngôi sao tên tuổi đang được chú ý hiện nay. Và chương trình Ngôi sao Việt-VKpop-Super Star chính thức phát sóng vào 20h tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 3/2014.

DMCA.com